Hà Tĩnh: Điều tra vụ nổ trong Khu kinh tế Vũng Áng khiến 1 người chết, 2 người bị thương

0 Thanh Niên Online

Cơ quan công an tỉnh Hà Tĩnh đang tiến hành điều tra vụ nổ xảy ra khi công nhân đang làm việc trong Khu kinh tế Vũng Áng khiến 1 người chết, 2 người bị bỏng phải nhập viện điều trị.

Ngày 2.10, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Cơ quan công an tỉnh Hà Tĩnh đang tiến hành điều tra vụ nổ khi công nhân đang làm việc trong Khu kinh tế Vũng Áng khiến 1 người chết, 2 người bị bỏng phải nhập viện điều trị.

Hà Tĩnh: Điều tra vụ nổ trong Khu kinh tế Vũng Áng khiến 1 người chết, 2 người bị thương  - ảnh 1

Một góc của Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh

PHẠM ĐỨC

Trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa TX.Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 14 giờ ngày 1.10, bệnh viện này tiếp nhận 3 công nhân nhập viện, nhưng có 1 người quê ở Nghệ An đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện.

Hai bệnh nhân còn lại bị bỏng ở vùng mặt và ngực đã được các bác sĩ của bệnh viện nhanh chóng điều trị và hiện sức khỏe tạm thời ổn định.

“2 bệnh nhân bị thương đang được chúng tôi điều trị thì có 1 người quê ở Hà Tĩnh và 1 người quê ở tỉnh Quảng Bình. Những người này cho biết khi họ đang làm việc cho một nhà thầu của Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa trong Khu kinh tế Vũng Áng thì xảy ra vụ nổ”, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa TX.Kỳ Anh thông tin.

Còn theo thông tin từ Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa, hiện nguyên nhân vụ nổ khiến 1 người chết, 2 người thương khi đang làm việc cho nhà thầu phụ của công ty này đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm