Hades là tựa game đầu tiên giành được giải thưởng Hugo Award

20/12/2021 14:36 GMT+7

Vượt qua nhiều cái tên lớn trong làng trò chơi điện tử, Hades đã chiến thắng và nhận giải thưởng Hugo Award.

Theo Engadget, nhiều tháng sau khi nhiều tựa game lọt vào vòng chung kết được công bố, giải thưởng Hugo Award cuối cùng đã có chủ nhân. Theo đó, Hades của Supergiant Games đã giành được giải thưởng của hạng mục Best Video Game (trò chơi hay nhất), theo Gizmodo đưa tin.

Hades nhận giải thưởng Hugo Award

Supergiant Games

Hades đã đánh bại những tựa game đình đám khác như Animal CrossingThe Last of Us: Part II. Giám đốc sáng tạo Greg Kasavin của Supergiant Games đã có một bài phát biểu nói rằng vô cùng biết ơn các nhà tổ chức đã công nhận trò chơi của mình trong ngành công nghiệp trò chơi.

Hades đã ra mắt từ tháng 9.2020, ngay trước khi Hugo Award tiết lộ kế hoạch cho một hạng mục trò chơi vào tháng 11 năm đó. Gần đây tựa game cũng đã đến với hệ máy PlayStation và Xbox vào tháng 8. Nói chung, tựa game đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người chơi từ mọi nền tảng qua lối chơi thú vị của nó.

Hiện vẫn chưa có kế hoạch nào cho các tựa game khác đến từ Hugo Award. Tuy nhiên, trong những năm qua, giải thưởng Hugo Award cũng đã tích cực mở rộng để xem xét các nội dung kỹ thuật số khác như podcast và video trực tuyến.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.