HAGL trả giá đắt sau trận thắng SLNA

23/07/2019 20:37 GMT+7

Đánh bại SLNA 3-2 trên sân nhà Pleiku ở vòng 17 V-League 2019, nhưng HAGL phải trả giá đắt khi mất 2 cầu thủ trong đội hình xuất phát do dính chấn thương.

Khi trận đấu chỉ mới diễn ra không lâu, hậu vệ HAGL Lê Đức Lương đã bị chấn thương nặng sau va tranh chấp với cầu thủ SLNA. Ngay lập tức, cựu tuyển thủ U.23 Việt Nam đã lập tức ra dấu xin thay ra vì chấn thương.
Không lâu sau đó, khi hiệp 1 chưa đi được nửa đường, đến lượt hậu vệ phải Dụng Quang Nho ôm cổ chân đau vật vã như muốn khóc. Chưa kịp làm nóng người, hậu vệ Lê Văn Sơn đã phải tức tốc vào sân để thế chỗ.
HAGL tổn thất lực lượng sau trận thắng SLNA 3-2
Rất may cho HAGL là sau đó hàng công với Văn Toàn, Tuấn Anh và Minh Vương tỏa sáng đã giúp đội bóng phố Núi có được chiến thắng 3-2. Mặc dù vậy, HLV Lee Tae-hoon không thể vui lâu khi nghe tin dữ từ bộ phận y tế. 

Minh Vương ôm chầm tiền đạo Martins Felipe sau khi tiếng còi kết thúc trận thắng hú vía SLNA 3-2 vang lên

Minh Trần

Thắng SLNA 3-2, nhưng hậu vệ Dụng Quang Nho, cầu thủ sinh năm 2000 và đang sáng cửa dự SEA Games - đã phải bó bột sau khi chấn thương nặng (rách nửa dây chằng) xem như kết thúc sớm V-League 2019. 
Không chỉ thế, khả năng dự SEA Games 2019 của hậu vệ trẻ nhưng có lối chơi tốc độ và xông xáo này sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong cảnh Hồng Duy đang chấn thương dài hạn, HAGL lúc này chỉ còn Văn Sơn và Văn Thanh là 2 hậu vệ biên sở trường ở 2 biên.
Lê Đức Lương có thể đá hậu vệ trái, nhưng anh đã bị chấn thương bắp đùi non ở trận gặp SLNA. Khả năng ra sân của cựu tuyển thủ U.23 Việt Nam này đến giờ vẫn để ngỏ. 

Với HAGL bây giờ mỗi trận đấu đều là chung kết...

Minh Trần

Trong trường hợp xấu, Đức Lương sẽ không thể kịp ra sân ở trận sắp tới làm khách trên sân Thanh Hóa. Trong cảnh đó, hạt nhân hàng thủ HAGL là 3 trung vệ sẽ lại xáo trộn.
Trong cái rủi có cái may cho HAGL, khi vào sân thay cho đàn em Du Học, hậu vệ Lê Văn Sơn đã chơi rất tốt và máu lửa. Anh đang cho thấy phong độ tích cực hơn hẳn chuỗi thời gian trước đó.
Nếu Văn Sơn lấy được phong độ cao thì đó sẽ là “tái ông thất mã” cho HAGL. Cựu tuyển thủ này có tốc độ và kỹ thuật cá nhân, khả năng phối hợp và tạt bóng rất tốt.
Đặc biệt, anh chơi rất ăn ý với Văn Toàn và Tuấn Anh, Xuân Trường do cùng là khóa đầu học viện HAGL JMG, lớn lên cùng lứa U.19 Việt Nam và cả với Minh Vương đang chơi rất lên chân.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.