Hai cầu thủ tuyển Brazil ẩu đả trên sân tập trước trận đấu với tuyển Nhật Bản

Giang Lao
Giang Lao
06/06/2022 07:21 GMT+7

Hình ảnh 2 cầu thủ Vinicius và Richarlison của tuyển Brazil ẩu đả dữ dội trên sân tập đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội , tạo hình ảnh xấu với người hâm mộ đội bóng áo vàng xanh.

Tờ Marca cho biết, không rõ thời điểm chính xác xảy đến vụ ẩu đả, nhưng sự vụ diễn ra ngay trước trận tuyển Brazil đấu giao hữu với tuyển Nhật Bản lúc 17 giờ 20 chiều nay 6.6 trên sân Quốc gia ở Tokyo.

Hình ảnh Vinicius và Richarlison ẩu đả trên sân tập

Marca

Trước đó, tuyển Brazil có trận thắng tuyển Hàn Quốc 5-1 tại Seoul trong không khí rất vui vẻ và đoàn kết. Toàn đội Selecao còn gây sốt khi tham gia chuyến giao lưu tại 1 địa điểm vui chơi ở Seoul nhận nhiều lời khen từ CĐV Hàn Quốc vì sự thân thiện.

Tuy nhiên, các hình ảnh đẹp đẽ này biến mất khi tuyển Brazil di chuyển sang Nhật Bản chuẩn bị cho trận giao hữu với đội bóng xứ mặt trời mọc đã gặp ngay sự cố không vui.

Theo đó, các hình ảnh cho thấy Richarlison, ngôi sao của CLB Everton và Vinicius, ngôi sao của CLB Real Madrid đã lao vào ẩu đả nhau. Tiền đạo của Everton còn vung tay đánh vào mặt cầu thủ của phía Real Madrid và túm cổ áo cầu thủ này. Các hình ảnh khác cũng cho thấy cả 2 cầu thủ tuyển Brazil giằng co hoàn toàn có thể gây thương tích cho nhau.

Tuy nhiên, trong khi vụ ẩu đả xảy ra, các ngôi sao tên tuổi của tuyển Brazil như Dani Alves và Neymar cố gắng lao vào can ngăn và kéo Richarlison rời xa Vinicius để tránh thêm sự cố đáng tiếc. Mặc dù vậy, Richarlison được cho là rất hiếu chiến vẫn cố gắng theo đuổi đánh Vinicius.

Hiện sự việc này chưa rõ đã được nội bộ tuyển Brazil dàn xếp ổn thỏa hay chưa, theo tờ Marca, nhưng với những hình ảnh xảy ra cho thấy nội bộ Selecao rõ ràng đã có những bất đồng khiến để lại hình ảnh xấu cho người hâm mộ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.