Hải Dương: Liên tiếp tử vong vì ngộ độc rượu

Lê Tân
Lê Tân
14/12/2021 20:31 GMT+7

Theo xác minh của cơ quan công an, 2 người mới tử vong do ngộ độc rượu ở Hải Dương đều uống rượu được sản xuất ở cùng một cơ sở.

Ngày 14.12, thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Công an TP.Hải Dương đang làm rõ việc 2 người đàn ông tử vong vì ngộ độc rượu.

Nhiều người ở Hải Dương bị ngộ độc rượu

SHUTTERSTOCK

Đó là các anh Đ.M.P (44 tuổi, ở khu 9, P.Bình Hàn, TP.Hải Dương) và P.Q.V (32 tuổi, ở khu 1, P.Nguyễn Trãi, TP.Hải Dương).

Được biết, ngày 6.12, anh Đ.M.P. uống rượu tại nhà một người thân ở P.Nhị Châu (TP.Hải Dương). Sau khi có biểu hiện ngộc độc, anh P. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 7.

Trong khi đó, anh P.Q.V. uống rượu cùng bạn tại H.Gia Lộc rồi đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Cả hai bệnh nhân đều vào viện trong tình trạng hôn mê, đồng tử giãn, phổi thông khí kém, chẩn đoán ngộ độc rượu.

Ngày 7.12, Anh P.Q.V và anh Đ.M.P được chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai (TP.Hà Nội) điều trị nhưng không qua khỏi.

Qua xác minh, cơ quan công an xác định, rượu mà anh P.QV và anh Đ.M.P uống cùng được bán tại một cửa hàng trên đường Nguyễn Hữu Cầu (TP.Hải Dương) và có liên quan đến cơ sở sản xuất của chị N.T.H (42 tuổi, ở thôn Thượng Đáp, xã Nam Hồng, H.Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Để phòng ngừa hậu quả phát sinh, Công an TP.Hải Dương đề nghị những ai đã mua rượu từ cơ sở sản xuất trên không sử dụng và giao nộp cho Công an thành phố.

Được biết, ngoài 2 trường hợp tử vong trên, từ đầu tháng 12 đến nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương còn cấp cứu 3 bệnh nhân quê ở H.Gia Lộc, H.Nam Sách và TP.Hải Dương bị ngộ độc rượu. 2 trong số 3 bệnh nhân trên đã phải chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai điều trị.

Trong tháng 11, toàn tỉnh Hải Dương có 4 người cũng bị ngộ độc rượu phải đi cấp cứu, trong đó 1 người quê ở xã Đồng Lạc (H.Nam Sách) tử vong.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.