Hải Dương: Tìm thấy thi thể người đàn ông đánh cá, bị đuối nước trên sông Dầm

Cù Hiền
Cù Hiền
10/04/2023 09:09 GMT+7

Đêm qua (9.4), lực lượng cứu hộ tìm thấy chiếc thuyền của người đánh cá bị đuối nước, đến rạng sáng nay (10.4), thi thể cũng được tìm thấy.

Ngày 10.4, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Đăng Duy Hiến, Chủ tịch UBND xã Hồng Phong, H.Ninh Giang (Hải Dương) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một người đàn ông tử vong trên sông Dầm.

Hải Dương: Tìm thấy thi thể người đàn ông đánh cá, bị đuối nước trên sông Dầm - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể ông T. vào rạng sáng nay

C.H

"Nạn nhân là ông N.B.T (52 tuổi, trú tại thôn Động Trạch, xã Hồng Phong, H.Ninh Giang). Đêm qua, lực lượng cứu hộ, cứu nạn phối hợp cùng một số thuyền chài, lưới và gia đình tìm kiếm thi thể. Đến rạng sáng nay, thi thể của ông T. được tìm thấy ngay tại nơi ông gặp nạn", ông Hiến cho biết thêm.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 9.4, ông T. đi thuyền ra sông Dầm đánh cá. Đến sẩm tối không thấy ông T. về nên người thân đi tìm.

Quá trình tìm kiếm, người thân phát hiện đồ nghề đánh cá (lưới, thùng) của ông T. trên sông Dầm (thuộc địa phận xóm Đáy, thôn Quang Rực, xã Hồng Phong) nên đã hô hoán và trình báo chính quyền sở tại.

Nhận tin báo, chính quyền xã nhanh chóng có mặt tại khu vực ông T. gặp nạn để tìm hiểu, xác minh. Cùng với đó, địa phương huy động đơn vị phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của xã kết hợp với các hộ dân và thân nhân người bị nạn tham gia công tác tìm kiếm.

Tối qua (9.4), lực lượng chức năng tìm thấy chiếc thuyền đánh cá của nạn nhân dưới đáy sông Dầm. Đến rạng sáng nay, thi thể ông T. được tìm thấy gần nơi ông gặp nạn.

Hiện lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.