Hai mỹ nam Isaac - Rocker Nguyễn ‘đọ sắc’ trong trailer phim chiếu rạp ‘Giao lộ 8675’

P.C.Tùng
P.C.Tùng
12/09/2023 18:22 GMT+7

Trailer mới vừa tung ra của phim Giao lộ 8675 (chiếu rạp ngày 6.10) hé lộ những cảnh quay tuyệt đẹp khắp 3 miền của Việt Nam cùng sự "hút mắt" của hai nam diễn viên chính: Isaac - Rocker Nguyễn.

Trailer Giao lộ 8675 cho thấy một phần thông điệp của phim: tuổi trẻ và những “ngọn núi" phải chinh phục; mỗi người phải tự bước vào một hành trình khám phá để tìm thấy bản thân! 

Hai mỹ nam Isaac - Rocker Nguyễn ‘đọ sắc’ trong trailer phim chiếu rạp ‘Giao lộ 8675’ - Ảnh 1.

Các diễn viên chính trong phim Giao lộ 8675

ĐPCC

Isaac lần này vào vai một người trẻ đam mê âm nhạc, nhưng không dễ dàng đạt được thành công bởi những áp lực lớn có thể khiến anh căng thẳng bất cứ lúc nào. Nhận được yêu cầu khó về ca khúc mới “tạo trend”, Isaac quyết định đến những vùng đất mới để thêm nhiều cảm hứng. Và định mệnh đã đưa anh đến với vùng đất Ninh Bình trù phú... Từ đó anh có cơ hội gặp gỡ những con người, cả những biến cố, giúp anh thay đổi bản thân.

Hai mỹ nam Isaac - Rocker Nguyễn ‘đọ sắc’ trong trailer phim chiếu rạp ‘Giao lộ 8675’ - Ảnh 2.

Ca sĩ Isaac trong phim

Hai mỹ nam Isaac - Rocker Nguyễn ‘đọ sắc’ trong trailer phim chiếu rạp ‘Giao lộ 8675’ - Ảnh 3.

Rocker Nguyễn vào vai một "tổng tài" thành đạt

ĐPCC

Trong khi đó, vai diễn của Rocker Nguyễn là đại diện cho một người “có tất cả": sự giàu có, thành đạt, nhưng lại thiếu những “khoảng lặng” để tìm lại cảm xúc thuần khiết cho mình.

Hai mỹ nam Isaac - Rocker Nguyễn ‘đọ sắc’ trong trailer phim chiếu rạp ‘Giao lộ 8675’ - Ảnh 4.

Hai mỹ nam Isaac - Rocker Nguyễn ‘đọ sắc’ trong trailer phim chiếu rạp ‘Giao lộ 8675’ - Ảnh 5.

Khán giả liên tục so sánh vẻ đẹp trai và nét giống nhau của hai diễn viên Isaac và Rocker Nguyễn

T.L

Đoạn trailer mở ra những hình ảnh “vừa quen vừa lạ" tại TP.HCM của Rocker Nguyễn, cùng sự xuất hiện của mỹ nhân lai Tây (Emma Lê), người góp phần làm cho một doanh nhân quyết đoán, lạnh lùng như anh phải tan chảy. "Tôi sẽ bẻ gãy suy nghĩ đó của anh", Emma Lê đưa ra lời "tuyên chiến", dùng sự chân thành để cảm hóa anh chàng giàu có, điển trai nhưng quá bận bịu để hưởng thụ cuộc sống này. 

Trailer phim Giao lộ 8675

Người đẹp Gen Z - Emma Lê (con ruột diễn viên Lê Hóa) được mời đảm nhận vai nữ chính trong phim. Cô hiện đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả khi được vào top 18 chung cuộc của Miss Universe Vietnam 2023. Còn Rocker Nguyễn, thời gian gần đây, sau khi từ Úc về Việt Nam sinh sống, nam diễn viên liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình với show thực tế Hành trình kỳ thú (Let's Feast Vietnam), là khách mời của The Masked Singer Vietnam, Người ấy là ai?, IELTS Face Off... 

Hai mỹ nam Isaac - Rocker Nguyễn ‘đọ sắc’ trong trailer phim chiếu rạp ‘Giao lộ 8675’ - Ảnh 7.

Rocker Nguyễn và Emma Lê

Hai mỹ nam Isaac - Rocker Nguyễn ‘đọ sắc’ trong trailer phim chiếu rạp ‘Giao lộ 8675’ - Ảnh 8.

Diễn viên Lợi Trần (bìa trái) đóng vai một võ sĩ trong phim

Bên cạnh đó, phim còn giới thiệu diễn viên nam mới đầy triển vọng là Lợi Trần. Với khuôn mặt, thể hình ấn tượng cùng khả năng võ thuật bài bản, Lợi Trần được dự đoán sẽ là một màu sắc không đại trà của điện ảnh Việt.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.