Hải Phòng: Cháy kho chứa mực in rộng 1.000 m2

0 Thanh Niên Online

Sau hơn 3 giờ, lực lượng chữa cháy đã dập tắt được đám cháy xảy ra tại kho chứa mực in rộng 1.000 m2 tại xã An Hồng, H.An Dương (TP.Hải Phòng).

Khoảng 9 giờ hôm nay (3.10), một vụ cháy đã xảy ra tại kho chứa mực in có diện tích rộng 1.000 m2 tại thôn Ngô Hùng, xã An Hồng, H.An Dương (TP.Hải Phòng).

Hải Phòng: Cháy kho chứa mực in rộng 1.000 m2 - ảnh 1

Khói lửa bao trùm toàn bộ nhà kho chứa mực in vào lúc trưa 3.10

CTV

Nhận được tin báo, Công an Hải Phòng đã điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cảnh sát PCCC và TKCN có mặt tại hiện trường dập lửa.

Đến 12 giờ 30 phút cùng ngày (3.10), ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo UBND H.An Dương vụ cháy không gây thương vong về người. Tuy nhiên toàn bộ hàng hóa bên trong bị cháy rụi.

Được biết, nhà kho phát hỏa thuộc Công ty cổ phần Thương mại Minh Khai. Tuy nhiên, doanh nghiệp này không sử dụng, cho một cá nhân khác thuê lại để làm kho chứa mực in và một số mặt hàng văn phòng phẩm.

Hiện nguyên nhân vụ cháy kho chứa mực in ở Hải Phòng đang chờ cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Chuyên gia, đại biểu Quốc hội cho rằng để thực sự tạo động lực phát triển mới, tháo điểm nghẽn, TP.HCM cần một cơ chế vượt trội chứ không chỉ là đặc thù nhỏ lẻ. Tuy nhiên, điều cần quan tâm là năng lực thực hiện cũng như giám sát hiệu quả.

Khi nào TP.HCM thu hồi 'đất vàng' để xây trường học?

Khi nào TP.HCM thu hồi 'đất vàng' để xây trường học?

Đã 1 năm rưỡi kể từ ngày UBND TP.HCM có quyết định thu hồi “đất vàng” tại địa chỉ 419 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10 nhưng doanh nghiệp vẫn chây ì, tiếp tục sử dụng sai mục đích, trong khi địa phương thì trông ngóng từng ngày để có đất xây trường học.