Hải Phòng: Điều tra nhóm côn đồ xộc vào bệnh viện truy sát người dân

0 Thanh Niên Online

Đưa mẹ vào bệnh viện khám mắt, một người đàn ông ở TP.Hải Phòng bỗng bị 4 đối tượng côn đồ từ ngoại xộc vào chém trọng thương.

Sáng 26.6, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, Công an Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng đã tiếp nhận đơn trình báo và đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc ông Nguyễn Văn Hiệu (41 tuổi, ngụ P.Dư Hàng, Q.Lê Chân) bị chém trọng thương.

Hải Phòng: Điều tra nhóm côn đồ xộc vào bệnh viện truy sát người dân - ảnh 1

Ông Hiệu bị chém nhiều nhát vào đầu, lưng, chân và tay

Tùng Lâm

Côn đồ xộc vào bệnh viện truy sát người dân ở Hải Phòng

Theo ông Nguyễn Văn Hiệu, vào 13 giờ ngày 16.6, ông đi xe ô tô từ nhà anh rể ở đường Lê Hồng Phong về Hải Dương đón mẹ ra TP.Hải Phòng khám mắt. Khi từ Hải Dương về TP.Hải Phòng đến khu vực đường Máng Nước (đoạn qua KĐT Hoàng Huy, xã An Đồng, H.An Dương), ông Hiệu thấy 4 người mặc quần áo đồng phục, bịt kín mặt đi trên 2 xe máy Exciter áp sát xe ô tô.

Ông Hiệu nhớ lại: "Một xe đi trước, 1 xe đi sau. Xe đi sau đâm nhẹ vào đuôi ô tô của tôi. Thấy va chạm nhẹ tôi cũng không dừng xe mà vượt lên đi trước để đưa mẹ vào Bệnh viện Mắt Hải Phòng ở đường Lán Bè (P.Lam Sơn, Q.Lê Chân) để khám".

Hải Phòng: Điều tra nhóm côn đồ xộc vào bệnh viện truy sát người dân - ảnh 2

Bệnh viện - nơi nhóm côn đồ hung hãn lao vào truy sát người dân

Khoảng 14 giờ ngày 16.6, ông Hiệu đến Bệnh viện Mắt Hải Phòng. Khi ông Hiệu xuống xe ô tô thì bất ngờ bị 4 người lao vào dùng dao và gậy chém, đánh tới tấp. "Tôi nhận ra những người chém tôi là 4 kẻ mặc đồng phục đã đi theo xe ô tô của tôi ở đường Máng Nước", ông Hiệu cho biết.

Bị chém bất ngờ, ông Hiệu cố chạy vào tầng 1 của Bệnh viện Mắt Hải Phòng còn các đối tượng côn đồ đã bỏ đi. Ông Hiệu được sơ cứu ở Bệnh viện Mắt Hải Phòng rồi chuyển đi cấp cứu ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp với nhiều vết thương ở đầu, tay, chân và lưng.

Hải Phòng: Điều tra nhóm côn đồ xộc vào bệnh viện truy sát người dân - ảnh 3

Hình ảnh nhóm côn đồ xộc vào bệnh viện được camera an ninh ghi lại

chụp màn hình

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường thì 4 đối tượng chém ông Hiệu hành động rất manh động, thái độ vô cùng hung tợn. "Chúng vừa chém người vừa đe dọa ai vào can sẽ chém chết người đó", một nhân chứng cho hay.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Hiệu vô cùng hoang mang: "Tôi là người làm ăn bình thường (ông Hiệu bán hành khô - PV), không mâu thuẫn với ai cả ngoài đời lẫn trên mạng. Tự dưng bị chém suýt chết, tôi rất lo sợ. Các đối tượng chém tôi có vẻ có tổ chức, chúng ăn mặc giống nhau. Mong cơ quan công an sớm làm rõ.".

Được biết, ông Nguyễn Văn Hiệu đã được làm giám định thương tích. Sau khi nằm viện điều trị hơn 1 tuần, ông Hiệu đã được người thân đón về nhà tiếp tục điều trị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm