Hải Phòng: Điều tra vụ đôi nam nữ tử vong trong nhà nghỉ

0 Thanh Niên Online

Công an TP.Hải Phòng đang làm rõ vụ đôi nam nữ được phát hiện tử vong trong một nhà nghỉ.

Tối 28.5, Công an TP.Hải Phòng cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đang làm rõ việc đôi nam nữ được phát hiện tử vong trong nhà nghỉ M.A ở đường Nguyễn Văn Hới, P.Thành Tô, Q.Hải An, TP.Hải Phòng.

Trước đó, vào 8 giờ 10 phút sáng cùng ngày, nhân viên nhà nghỉ M.A phát hiện anh Đ.M.D (38 tuổi, ở số 6/25 Lê Lai, P.Máy Chai, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) tử vong trong thế treo cổ tại cửa nhà tắm và chị P.K.D (27 tuổi, ở Đồng Xá 2, P.Cát Bi, Q.Hải An, TP.Hải Phòng) tử vong trong tư thế nằm trên giường.

Sau khi nhận được tin báo, Giám đốc Công an TP.Hải Phòng đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ công an thành phố phối hợp với Công an Q.Hải An điều tra, làm rõ và giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo nguồn tin, anh Đ.M.D và chị P.K.D có quan hệ tình cảm. Hai người đã vào thuê phòng nghỉ từ tối 26.5 và không ra khỏi phòng. Nhân viên nhà nghỉ thấy bất thường nên kiểm tra và phát hiện sự việc.

Một nguồn tin riêng của PV Thanh Niên cho biết nhận định ban đầu của cơ quan chức năng có thể Đ.M.D đã bóp cổ chị P.K.D đến tử vong rồi treo cổ tự vẫn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm