Tôm sú lột vỏ, chẻ lưng. Mực ống làm sạch. Sò điệp, thịt nghêu rửa sạch. Đầu hành lá băm nhỏ. Ớt xanh, ớt vàng, ớt sừng tỉa hoa. Bông cải xanh luộc sơ.
Mực, tôm, sò điệp, nghêu ướp dầu hào, tiêu, bột nêm, muối và rượu trắng. Lấy tô lót giấy bạc vào rồi cho phần hải sản đã ướp + ớt xanh, vàng, bông cải xanh, hành lá, ngò rí vào, gói lại và đem hấp cách thủy. Món này dùng với nước tương, ớt. (Hướng dẫn: đầu bếp Công viên nước Đầm Sen, TP.HCM)
Hải Tâm (ghi)
Bình luận (0)