Hai thanh niên chết thảm dưới mương nước

12/04/2014 03:03 GMT+7

Khoảng 16 giờ 30 ngày 10.4, người dân phát hiện một xác chết nam cạnh chiếc xe máy Dream biển số 22B1-088.57 dưới mương nước thải tại Km 46+700, thuộc địa phận P.Tứ Minh, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương và báo cho cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra tư trang, giấy tờ trong ba lô nạn nhân, người thiệt mạng được xác định là Phạm Hữu Trung (24 tuổi, trú xã Đông Phương, H.Đông Hưng, Thái Bình). Điều lạ là thi thể nạn nhân được vớt lên trong tư thế như đang ngồi lái xe. Trong chiếc ba lô còn có giấy tờ của một người tên Phạm Đình Tiệp (24 tuổi, cùng quê với Trung). Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, xác anh Tiệp được tìm thấy cũng trong mương nước kể trên.

Theo thượng tá Nguyễn Văn Quang, Trưởng công an TP.Hải Dương, hiện trường có vết va chạm ở cột tiêu bên đường, vết cà xước nền đường hướng xuống mương nước, đúng vị trí tìm thấy xác nạn nhân và chiếc xe máy. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân Phạm Hữu Trung có vết gãy xương hàm, đứt đầu lưỡi, trật khớp cổ tay trái; nạn nhân Phạm Đình Tiệp có vết va đập trên trán, bùn đất trong miệng. Những thông tin này cho thấy, hai nạn nhân có thể đã chết do lao xuống mương nước sau khi ngã xe. Tuy nhiên, Công an tỉnh Hải Dương chưa có kết luận cuối cùng vì đang mở rộng điều tra.

Vũ Ngọc Khánh - Hoàng Long - Việt Hải

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.