Hai thi thể đôi nam nữ cháy đen trong phòng trọ khóa trái

Nguyễn Phúc
Nguyễn Phúc
08/01/2021 18:08 GMT+7

Một ngọn lửa bất ngờ bốc lên trong một phòng trọ ở Quảng Trị làm những người xung quanh tán loạn. Khi lửa được dập, mở cửa phòng, lực lượng chức năng phát hiện hai thi thể nam nữ cháy đen, mùi xăng nồng nặc.

Vào lúc 13 giờ ngày 8.1, một ngọn lửa bất ngờ bùng phát ở phòng trọ số 3 của dãy nhà trọ trên đường Trần Quỳnh ở KP.Tân Vĩnh (P.Đông Lương, TP.Đông Hà, Quảng Trị). Những người trong xóm trọ nghe mùi khét và thấy ngọn lửa liền vụt chạy ra ngoài và báo cho cơ quan chức năng. Sau đó, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Quảng Trị) đã có mặt, sử dụng xe cứu hỏa để chữa cháy.

Xe cứu hỏa được đưa đến dập lửa

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Ô cửa phòng trọ bị khói bám đen

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Sau khi ngọn lửa đã được khống chế, cơ quan chức năng đã phá cửa phòng trọ thì phát hiện trong phòng có thi thể của bà Lê Thị Thanh Bình (52 tuổi, trú khóm Đông Chính, TT.Lao Bảo, H.Hướng Hóa, là người thuê trọ phòng này) và một người khác là ông Nguyễn Công Thế (46 tuổi, trú KP.7, P.Đông Giang, TP.Đông Hà). Tại hiện trường còn có 1 chiếc xe máy của ông Thế. Ngoài ra, trong phòng cũng bốc mùi xăng nồng nặc.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi tại hiện trường

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Hiện, nguyên nhân vụ cháy gây chết người vẫn đang được điều tra, làm rõ.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.