Hai vợ chồng bị truy tố vì 3 đứa con 6-12 tuổi dương tính với ma túy

Khánh An
Khánh An
11/09/2022 20:20 GMT+7

Cặp đôi có nhiều tiền án, tiền sự tại Mỹ vừa bị bắt và truy tố sau khi 3 đứa con của họ dương tính với ma túy, trong đó con nhỏ nhất chỉ mới 6 tuổi.

Hai đối tượng Michael Jammal và Jaronica Bingham

Cảnh sát hạt Marlboro

Đài WPDE ngày 10.9 đưa tin một cặp vợ chồng tại hạt Marlboro (bang Nam Carolina, Mỹ) vừa bị truy tố sau khi 3 người con xét nghiệm dương tính với ma túy.

Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Marlboro cho hay trước đó họ nhận được thông tin từ Sở Dịch vụ xã hội Nam Carolina cho hay 3 đứa trẻ 12, 8 và 6 tuổi đều dương tính với cần sa và cocain khi đang ở nhà tại khu vực Wallace ở Marlboro.

Cha mẹ của họ là Michael Jammal Yates (39 tuổi) và Jaronica Bingham (37 tuổi) cũng dương tính với ma túy. Cả hai bị bắt hôm 6.9 và bị truy tố về cáo buộc có hành vi phi pháp hoặc lơ là đối với con cái.

Thông tin từ bang Nam Carolina cho thấy bà Bingham từng bị truy tố về các cáo buộc liên quan vũ khí và ma túy, nhưng đã được dỡ bỏ vào năm 2021.

Ông Yates bị kết tội lần đầu vào năm 2002 về hành vi cướp có vũ khí nguy hiểm và thụ án gần 3 năm 7 tháng, trước khi lãnh án tù giam 2 năm 5 tháng vào năm 2008 về tội ngộ sát và sở hữu súng trái phép.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.