Haki Tối Thượng mở Open Beta vào cuối tháng 5

24/05/2018 07:45 GMT+7

Sau hơn 1 tháng tiến hành thử nghiệm, trò chơi đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Haki Tối Thượng là game mobile đấu thẻ bài chiến thuật, được phát triển dựa trên 100% cốt truyện One Piece của tác giả Oda Eiichiro, đưa người chơi về mới một thế giới đầy màu sắc, nơi những nhân vật trong truyện tranh được xây dựng một cách sống động. Sản phẩm này hiện đã được nhà phát hành Funtap cho ra mắt phiên bản Closed Beta tại Việt Nam, và sắp tới đây, sau hơn 1 tháng thử nghiệm, Haki Tối Thượng sẽ trình làng phiên bản Open Beta vào ngày 31.5.

Trong Haki Tối Thượng, các tính năng của trò chơi không gói gọn trong một server mà sẽ kết hợp với rất nhiều server khác. Hiện tại, trò chơi đã có đến 10 tính năng liên server. Vậy nên, người chơi tham gia Haki Tối Thượng sẽ không bao giờ bị giới hạn trong một server mà tất cả các hoạt động, tính năng trong trò chơi đều có thể liên kết, hợp lực và thử sức với người chơi ở tất cả các máy chủ còn lại.

Người chơi có thể tương tác với tất cả thế giới One Piece trong game thông qua nhiều hoạt động Bang chiến, Viễn chinh, Giải đấu,.. và cả lập tổ đội cùng nhau Thám hiểm,… Nói cách khác, cứ mỗi khi tính năng này được mở ra, bạn có thể thi đấu với tất cả người chơi ở server khác mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Có thể nói rằng, tham gia Haki Tối Thượng là tham gia vào một cuộc Đại chiến hải tặc không biên giới.

Ngoài ra, các trận đánh trong Haki Tối Thượng còn được đầu tư khá công phu, đề cao chiến thuật và các yếu tố ảnh hưởng khác như trận hình 12 cung hoàng đạo và tính năng Thời tiết ảnh hưởng trực tiếp đến các trận đấu. Theo đó, các trận đánh trong Haki Tối Thượng sẽ thực sự đem lại không khí sôi động và cảm giác hồi hộp cho người chơi chứ không còn là những thẻ thế thân đánh tính điểm nhạt nhẽo như một vài game khác cùng đề tài.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.