Halo Infinite thay đổi hướng đi, sẽ không còn mùa mới

23/01/2024 09:46 GMT+7

Trò chơi Halo Infinite sẽ áp dụng mô hình Operations, tương tự như The Master Chief Collection.

Theo Gaming Bolt, trước khi ra mắt, 343 Industries từng tuyên bố sẽ hỗ trợ Halo Infinite trong vòng 10 năm. Tuy nhiên, trong thời gian qua, trò chơi đã gặp phải nhiều chỉ trích về việc thiếu nội dung và cập nhật mới. Giờ đây, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng này sẽ loại bỏ mô hình theo mùa (season) hiện tại để chuyển sang hệ thống Operation gọn nhẹ hơn, giống như The Master Chief Collection.

Halo Infinite thay đổi hướng đi, sẽ không còn mùa mới- Ảnh 1.

Halo Infinite không còn sử dụng mô hình mùa mới mỗi 3 tháng

343


Trước đây, với mô hình mùa mới, Halo Infinite sẽ được cập nhật nội dung mới theo từng mùa (khoảng 3 tháng). Với mô hình Operation, nội dung mới sẽ được cập nhật thường xuyên hơn sau khoảng 4-6 tuần một lần. Mỗi Operations sẽ kéo dài khoảng 2 tháng và sẽ cung cấp các nội dung mới như bản đồ, chế độ chơi, vật phẩm tùy biến, và các phần thưởng miễn phí trong Battle Pass.

Đợt khởi động Operations đầu tiên có tên Operation Spirit of Fire sẽ ra mắt vào ngày 30.1 sắp tới. Mang đến cho người chơi một bản đồ mới, các tùy chọn tùy biến mới, và các cập nhật cho chế độ Forge.

Nhiều người cho rằng việc 343 Industries chuyển sang mô hình Operation là một dấu hiệu cho thấy nhà phát triển này đang chậm lại trong việc phát triển Halo Infinite, thay vào đó tập trung vào các dự án mới. 343 Industries cũng từng xác nhận rằng họ đang có "những dự án mới" đang được phát triển. Ngoài ra, một báo cáo gần đây cũng cho rằng chế độ battle royale của Halo Infinite do Certain Affinity phát triển đã bị hủy bỏ.

Trước thông báo, cộng đồng người chơi đang xôn xao với những phản ứng trái ngược. Một số hoan nghênh sự thay đổi, háo hức với lộ trình nội dung mới ổn định hơn. Nhưng cũng có những người khác tiếc nuối những câu chuyện lớn theo mùa.

Với sự thay đổi sang mô hình hoạt động, Halo Infinite đang bước vào một giai đoạn phát triển mới. Liệu trò chơi có thể tìm thấy vinh quang mới hay nhận về thêm những thất bại? Câu trả lời sẽ được thời gian trả lời.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.