Halo Infinite xác nhận các vũ khí mới sẽ được cập nhật trong tương lai

27/11/2021 08:29 GMT+7

Trưởng bộ phận sáng tạo của 343 Industries đã tiết lộ rằng vũ khí mới sẽ xuất hiện trong phần chơi qua mạng của Halo Infinite trong tương lai.

Theo GameRant, chế độ nhiều người chơi qua mạng của Halo Infinite là miễn phí và hiện có sẵn để người chơi trải nghiệm. Kể từ khi trò chơi ra mắt đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì giao diện đẹp mắt, một trong những lý do khiến phần chơi qua mạng của Halo Infinite nhận được sự hoan nghênh từ người hâm mộ là việc lựa chọn vũ khí có thể được tìm thấy trên bản đồ. Tuy nhiên, có vẻ như các tùy chọn này sắp được tăng lên.

Gần đây, Joseph Staten, trưởng bộ phận sáng tạo của 343 Industries, đã tiết lộ thông tin mới về tương lai của nhiều người chơi trong Halo Infinite. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Game Informer, anh đã tiết lộ rằng sẽ có nhiều vũ khí hơn trong tương lai. Mặc dù tiết lộ rằng vũ khí mới sẽ đến với phần chơi qua mạng, nhưng anh không nêu bất kỳ chi tiết cụ thể nào về những gì sẽ xảy ra.

Trong khi Halo Infinite đã mang lại một số loại súng cổ điển chẳng hạn như Sniper Rifle và SPNKR Rocket Launcher, trò chơi cũng đã giới thiệu một số vũ khí nguyên bản. Sẽ rất thú vị nếu nhà phát triển đổi mới với các thiết kế mới hoặc mang trở lại các loại vũ khí cổ điển hơn từ bộ truyện. Nếu 343 Industries nhắm đến tùy chọn thứ hai, họ sẽ không thiếu những khẩu súng kinh điển để đưa vào kho vũ khí cho Halo Infinite, chẳng hạn như súng lục Magnum và Covenant Carbine.

Ngoài việc bổ sung súng từ các phiên bản trước trong loạt game Halo, có thể có các biến thể vũ khí từ chiến dịch Halo Infinite có thể tham gia vào phần chơi mạng. Cho đến nay, các biến thể khác nhau của Cindershot đã được phát hiện trong các cảnh quay cho trong chế độ chơi chiến dịch.

Mục tiêu của 343 Industries là thêm nội dung mới theo mùa. Nếu đây là kế hoạch của studio trong tương lai, thì có vẻ như thời điểm có thể tiếp theo để thêm súng mới vào phần chơi mạng sẽ là vào đầu Season 2. Tuy nhiên người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa, vì mùa tiếp theo sẽ bắt đầu vào tháng 5.2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.