Hamlet Trương sẽ không bán bản quyền ca khúc hit của Phi Nhung

29/09/2021 17:26 GMT+7

Bậu ơi, đừng khóc là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Hamlet Trương và từng được ca sĩ Phi Nhung thể hiện rất thành công.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca nhạc sĩ Hamlet Trương thông báo rằng anh sẽ không tiếp tục bán ca khúc Bậu ơi, đừng khóc cho bất kỳ ai. Thông tin thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Hamlet Trương muốn giữ lại ca khúc Bậu ơi, đừng khóc để làm kỷ niệm

FBNV

Cụ thể, Hamlet Trương viết: "Bậu ơi, đừng khóc là kỷ niệm đẹp giữa tôi và đoàn Sài Gòn Tân Thời cũng như chị Hai (ca sĩ Phi Nhung - PV). Ca khúc này không bán tiếp để người khác hát nên xin đừng gọi hỏi mua tác quyền nữa. Cảm ơn". Đại diện của ca nhạc sĩ Hamlet Trương cũng xác nhận thông tin trên với Thanh Niên. Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái này thu hút hơn 2.000 lượt tương tác và nhiều khán giả cũng gửi lời cảm ơn khi nam ca nhạc sĩ quyết định lưu giữ ca khúc này. 

Khoảnh khắc vui vẻ của Hamlet Trương cùng Mạnh Quỳnh và ca sĩ Phi Nhung trong Solo cùng Bolero

TL

Một số tài khoản bình luận: "Biết ơn tấm lòng, giữ lại tiếng hát đi vào lòng người", "Cảm ơn bạn đã giữ nó làm kỷ niệm. Với cái tài, cái đức của bạn, sau này bạn sẽ sáng tác nhiều tác phẩm khác có giá trị", "Cảm ơn anh. Tác phẩm của anh rất nhiều bài hay và chắc chắn sau này sẽ còn nhiều ca khúc hay hơn nữa... Riêng Bậu ơi, đừng khóc là một trong những kỷ niệm đẹp cuối đời của cô"...

Chủ gánh lô tô Sài Gòn Tân Thời bồi hồi nhớ về lần cuối được song ca với Phi Nhung

FBNV

Bên cạnh đó, chủ gánh lô tô Sài Gòn Tân Thời cũng có những chia sẻ xúc động về Phi Nhung và ca khúc này. "Bà bầu" Lộ Lộ tiết lộ ca sĩ Phi Nhung từng gặp trực tiếp mình để xin tác quyền vì nữ ca sĩ mong muốn hát tặng ca khúc này cho các anh chị em hát lô tô. Tại thời điểm đó, Lộ Lộ ngay lập tức đồng ý và còn đề nghị sẽ nhờ Hamlet Trương hòa âm lại.
Ngoài ra, Lộ Lộ nhấn mạnh: "Vậy là người độc quyền duy nhất sau Lộ chỉ có chị Phi Nhung. Nên lần gặp tại sân khấu đoàn vào ngày 30.4.2021, chị đã hát chung với Lộ bài này, do chưa thuộc lời nên phải cầm tờ giấy có lời bài hát. Cũng là lần trình diễn chung đầu tiên cũng như cuối cùng của Lộ và chị Phi Nhung...". Hơn thế nữa, Lộ Lộ còn khẳng định mình không hề sợ mất bản hit và cơ hội trình diễn trên sóng truyền hình khi nhường lại bài hát này vì bản thân hiểu rằng thông qua giọng ca ngọt ngào của Phi Nhung thì ca khúc này mới chạm đến trái tim của khán giả. 

Phi Nhung qua đời, các con nuôi sẽ ra sao?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.