Hân hoan nhận bằng cử nhân đại học: 'Cô giáo’ Huỳnh Như vẫn mê đá bóng!

10/07/2024 13:28 GMT+7

Sáng nay, trang fanpage của tiền đạo Huỳnh Như đã hào hứng khoe hình ảnh thủ quân đội tuyển nữ Việt Nam chính thức nhận bằng tốt nghiệp, trở thành cử nhân Trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

Huỳnh Như hạnh phúc khoe bằng cử nhân

Huỳnh Như hạnh phúc khoe bằng cử nhân

FBNV

Sáng ngày 10.7, trang fanpage Cầu thủ Huỳnh Như đã hân hoan chia sẻ 2 tấm ảnh thủ quân đội tuyển nữ Việt Nam khoe tấm bằng cử nhân Trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

Cô gái vàng của bóng đá nữ Việt Nam cảm kích: "Như xin cám ơn quý thầy cô Trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã yêu thương và giảng dạy cho Như trong suốt quá trình học tập của mình tại đây. Kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc với công việc của mình".

Ngay lập tức tin vui này đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng tới tắp gửi đến "cô giáo Như" đã chính thức tốt nghiệp, trở thành cử nhân khoa Giáo dục thể chất của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

Chia tay Lank FC trở về nước, Huỳnh Như lần đầu lên tiếng về tương lai

Huỳnh Như bên các bạn trẻ nữ yêu bóng đá

Huỳnh Như bên các bạn trẻ nữ yêu bóng đá

FBNV


Huỳnh Như theo học khoa Giáo dục thể chất Trường ĐH Sư phạm TP.HCM từ năm 2018. Dù bận rộn với lịch thi đấu cho CLB nữ TP.HCM và đội tuyển nữ Việt Nam, nhưng cô gái quê Trà Vinh luôn quyết tâm học hỏi, dù phần lớn thời gian học trực tuyến từ xa.

Quá trình tốt nghiệp của Huỳnh Như đã chậm hơn dự kiến 2 năm, phần vì cô dành nhiều thời gian để khẳng định mình khi sang Bồ Đào Nha chơi bóng, cạnh tranh vị trí thi đấu ở Lank FC. Thậm chí ở mùa giải cuối Huỳnh Như đã biền biệt xa nhà 9 tháng trời.

Mặc dù vậy, ngay sau khi trở về nước, Huỳnh Như đã tận dụng thời gian để hoàn tất các kỳ thi kiểm tra, qua đó hoàn tất khóa học để trở thành cử nhân sư phạm chuyên ngành Giáo dục thể chất của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

Huỳnh Như nhận bằng cử nhân, chính thức hoàn tất những ngày lên giảng đường ĐH Sư phạm TP.HCM

Huỳnh Như nhận bằng cử nhân, chính thức hoàn tất những ngày lên giảng đường ĐH Sư phạm TP.HCM

FBNV

Về lý thuyết, cầm tấm bằng cử nhân trên tay thì Huỳnh Như sẽ không lo thiếu việc làm, trong đó Trường ĐH Trà Vinh luôn mở rộng vòng tay chờ đón cô gái nhỏ nhắn, tài năng và nghĩa tình, cũng là đại sứ đặc biệt của trường.

Tuy nhiên, có vẻ như "cô giáo Như" vẫn muốn gắn bó với nghiệp cầu thủ. Dù không xuất hiện ở lượt về giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2024, nhưng Huỳnh Như vẫn nhận được sự quan tâm của các đội bóng quốc tế.

Thậm chí, khả năng cô gái vàng của bóng đá Việt Nam sẽ tái hợp với mái nhà thân yêu là CLB nữ TP.HCM trong lần đặc biệt đầu tiên trong lịch sử bước ra "biển lớn" châu lục, tranh tài tại AFC Champions League nữ mùa 2024 - 2025.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.