Hàng chục triệu lượt xem khoảnh khắc gia đình tìm thấy con trai mất tích trên biển

27/01/2023 09:00 GMT+7

Video ghi lại khoảnh khắc gia đình tìm thấy con trai sau khi bị mất tích trên biển trong nhiều giờ đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng chục triệu lượt xem.

Khoảnh khắc gia đình tìm thấy con trai mất tích trên biển 'gây sốt' mạng xã hội

INSIDER

Một gia đình ở Key West (Mỹ) đã vui mừng khi họ tìm thấy con trai tên Dylan Gartenmayer (22 tuổi) sau khi chàng trai này bị mất tích trên biển nhiều giờ liền.

Video ghi lại khoảnh khắc này đã nhanh chóng "phủ sóng" mạng xã hội, đặc biệt là trên TikTok. Và từ ngày 20.1 đến nay, video này đã có hơn 33 triệu lượt xem.

Khoảnh khắc gia đình tìm thấy con trai mất tích trên biển
TIKTOK

Theo đó, chàng trai 22 tuổi gặp tai nạn và mất tích trên biển. Sau đó lực lượng bảo vệ bờ biển Hoa Kỳ cùng người thân đã bắt đầu tìm kiếm Dylan Gartenmayer trong gần 2 giờ đồng hồ.

Người em họ của Dylan Gartenmayer là Priscilla Gartenmayer đã ghi lại các sự kiện tìm kiếm. Và video đã và đang thu hút sự theo dõi của dân mạng là do chính cô gái này quay lại.

Khoảnh khắc xúc động khi Dylan Gartenmayer được lên thuyền
TIKTOK

Theo tờ Insider ngày 25.1, Dylan Gartenmayer ước tính đã bị cuốn đi khoảng 1 dặm (1,6 km) từ độ sâu 35 feet đến 150 feet (từ 10 - 45 m) và đã nín thở dưới nước trong thời gian khoảng 2 phút.

Cuối cùng, Dylan Gartenmayer đã cắt bỏ 3 quả bóng neo nổi được sử dụng bởi những người lặn biển và tạo ra một chiếc bè để giữ thân nhiệt với bàn tay và ngón chân tê liệt.

Dylan Gartenmayer cho biết khi mặt trời lặn mọi thứ trở nên "khủng khiếp" hơn khi một con cá mập bơi ngang qua.

Dylan Gartenmayer mất tích trên biển nhưng may mắn được tìm thấy

INSIDER

Chàng trai 22 tuổi nói: "Bản thân tôi rất biết ơn người bạn tên Joel Cruz vì đã phát hiện ra tôi từ đằng xa khi đang nằm trên những quả bóng lơ lửng. Khi đó, tôi đã vung ngọn giáo để thu hút sự chú ý và mọi người lập tức thấy tôi".

Dylan Gartenmayer cũng cho biết vụ tai nạn khiến anh mất tích xảy ra đột ngột và bày tỏ lòng biết ơn đối với lực lượng cảnh sát biển. Rất may mắn là Dylan Gartenmayer đã trở về đất liền an toàn.

Hiện tại, khoảnh khắc gia đình tìm thấy con trai mất tích trên biển 'gây sốt' mạng xã hội đang tiếp tục được dân mạng tìm xem và lượt xem ngày càng tăng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.