Hàng ngàn người hâm mộ Madonna tụ tập trên bãi biển Copacabana để xem hòa nhạc

05/05/2024 08:44 GMT+7

Hàng ngàn người đã tập trung trên bãi biển Copacabana nổi tiếng của Rio de Janeiro vào sáng ngày 4.5, trước buổi hòa nhạc ngoài trời miễn phí của ngôi sao nhạc pop Madonna, dự kiến sẽ thu hút khoảng 1,5 triệu người.

Buổi biểu diễn ở Brazil đánh dấu sự kết thúc của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thành công nhất của MadonnaCelebration, bắt đầu vào cuối năm 2023.

Hàng ngàn người hâm mộ Madonna tụ tập trên bãi biển Copacabana để xem hòa nhạc- Ảnh 1.

Khán giả chuẩn bị mọi thứ cổ vũ cho đêm diễn

REUTERS

Chính quyền thành phố Rio de Janeiro cho biết họ triển khai hàng nghìn cảnh sát xung quanh khu vực tổ chức buổi hòa nhạc, quản lý đám đông bằng chiến lược tương tự như kế hoạch tổ chức lễ đón giao thừa nổi tiếng của thành phố.

Với nhiệt độ khoảng 28 độ C, lính cứu hỏa hôm 4.5 đã phun nước để làm mát một số người hâm mộ tụ tập bên cạnh sân khấu của giọng ca Material Girl. Nước uống cũng được phân phát miễn phí.

Trực thăng vận chuyển nhân viên cứu hộ và một người được giải cứu khi mọi người tập trung tại bãi biển Copacabana

Trực thăng vận chuyển nhân viên cứu hộ và một người được giải cứu khi mọi người tập trung tại bãi biển Copacabana

REUTERS

Brazil đã tăng cường cảnh giác sau khi một fan trẻ người Brazil qua đời tại buổi hòa nhạc của Taylor Swift hồi năm ngoái do kiệt sức vì nắng nóng.

Chính quyền thành phố Rio de Janeiro dự kiến khoảng 1,5 triệu người sẽ đến xem buổi hòa nhạc trên bãi biển mang tính biểu tượng, nơi trước đây số lượng khán giả đến xem buổi hòa nhạc của Rolling Stones và Rod Stewart đã vượt quá 1 triệu người.

Khoảng 1,5 triệu người xem buổi diễn miễn phí của Madonna

Khoảng 1,5 triệu người xem buổi diễn miễn phí của Madonna

REUTERS

Madonna đến Rio de Janeiro vào đầu tuần, người hâm mộ đã tụ tập quanh khách sạn cô ở.

Chính quyền bang và thành phố Rio de Janeiro cho biết họ đã chi 3,9 triệu USD cho buổi hòa nhạc diễn ra tối 4.5 (giờ Brazil), phần còn lại được các nhà tài trợ tư nhân lo liệu. Nhà chức trách ước tính buổi hòa nhạc của Madonna có thể mang lại khoảng 60 triệu USD cho nền kinh tế Rio de Janeiro. 270 tấn thiết bị đã được đưa tới Brazil để phục vụ buổi diễn miễn phí của Madonna trên bãi biển Copacabana.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.