Hàng nghìn CĐV Hải Phòng kéo về Hàng Đẫy, kêu gọi không đốt pháo sáng

0 Thanh Niên Online

Hội CĐV bóng đá Hải Phòng đã lên danh sách hàng nghìn người để tổ chức lên SVĐ Hàng Đẫy cổ vũ cho CLB Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 6 V-League 2022 với thông điệp nói không với pháo sáng.

Thông tin từ Hội CĐV bóng đá Hải Phòng cho biết, để tiếp lửa cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm trong chuyến làm khách gặp Hà Nội FC Hội CĐV bóng đá Hải Phòng đã lên kế hoạch lên SVĐ Hàng Đẫy cổ vũ.

Hàng nghìn CĐV Hải Phòng kéo về Hàng Đẫy, kêu gọi không đốt pháo sáng - ảnh 1

Trận đấu CLB Hải Phòng gặp Hà Nội FC ở Cúp tứ hùng từng chìm trong pháo sáng

Công Dụng

Theo đó, CĐV Hải Phòng sẽ đi xe máy, xe ô tô cá nhân và hàng chục xe ô tô to. Ông Phạm Mạnh, một thành viên trong Hội CĐV bóng đá Hải Phòng cho biết : "Ước tính có khoảng 3.000 CĐV Hải Phòng đổ bộ SVĐ Hàng Đẫy".

Trên thực tế, CLB Hải Phòng và Hà Nội FC được cho là kỳ phùng địch thủ. Đội bóng thủ đô nhiều lần khiến người hâm mộ đất cảng phải thất vọng khi đánh bại CLB Hải Phòng hoặc vượt lên trên trong cuộc đua vô địch V-League.

Tại V-League 2022, CLB Hải Phòng với sự dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm, cựu HLV của Hà Nội FC đã thi đấu thăng hoa và dẫn đầu bảng xếp hạng. Không chỉ có thành tích ấn tượng mà CLB Hải Phòng còn trình diễn lối chơi tấn công cống hiến, có bản sắc khiến các đối thủ nể trọng và người hâm mộ phấn khích.

Với CĐV Hải Phòng, đây là cơ hội vàng để đội bóng của họ có thể đánh bại đối thủ lớn Hà Nội FC. Một chiến thắng ở Hàng Đẫy cũng giúp thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm tiến dài hơn trên con đường đến ngôi vô địch, điều mà bóng đá Hải Phòng chưa bao giờ có được.

Hàng nghìn CĐV Hải Phòng kéo về Hàng Đẫy, kêu gọi không đốt pháo sáng - ảnh 2

CĐV Hải Phòng luôn coi Hà Nội FC là đối thủ lớn nhất, cần phải vượt qua

Công Dụng

Kỳ vọng rất nhiều vào trận đấu này, CĐV Hải Phòng đã kêu gọi không đốt pháo sáng. Thay vào đó, hàng trăm lá cờ và 1 tấm đại kỳ khổng lồ sẽ được dùng để "nhuộm đỏ" khán đài đội khách.

Bên cạnh đó, ông Văn Trần Hoàn, Chủ tịch CLB Hải Phòng, một người rất thân thiết và được lòng lực lượng CĐV cũng đã lên tiếng khẳng định CĐV Hải Phòng sẽ không đốt pháo sáng ở Hàng Đẫy.

Hi vọng, một trận cầu tâm điểm cả trên sân cỏ và trên khán đài sẽ diễn ra thuận lợi và mãn nhãn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm