Trong tâm thức người Việt lâu nay, các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản luôn đồng nghĩa với chất lượng cao.
Bên cạnh thị phần vượt trội của những tên tuổi Nhật ở lĩnh vực ô tô, xe máy và đồ điện tử, thị trường Việt đang xuất hiện một đợt sóng Nhật Bản mới ở lĩnh vực ẩm thực với sự chinh phục người tiêu dùng Việt mạnh mẽ không kém.
Vì sao người Việt chuộng hàng Nhật?
Có thể nói ngay đó là vì uy tín chất lượng. Câu trả lời tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được, đặc biệt trong tình hình vàng thau lẫn lộn trên thị trường hiện nay. Người Nhật vốn nổi tiếng với tinh thần kỷ luật cực cao, sự tỉ mỉ và tinh tế trong chi tiết, hàm lượng kỹ thuật công nghệ cao tạo nên những sản phẩm có chất lượng hàng đầu ở bất cứ lĩnh vực nào họ tham gia.
Bên cạnh những sản phẩm của xứ Phù Tang đã khắc dấu ấn sâu đậm trong tâm trí người Việt như ô tô, xe máy, hàng điện tử, cùng những nét văn hóa đặc trưng rất được yêu thích như truyện tranh, hoạt hình, trà đạo…, thị trường Việt Nam đang chứng kiến một làn sóng Nhật mạnh mẽ ở địa hạt ẩm thực. Theo thống kê mới nhất của Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO), số lượng nhà hàng Nhật tại Việt Nam đã lên đến con số 770, với tỉ lệ thực khách người Việt lên đến 90%. Những món ăn đặc trưng của Nhật Bản như sushi, sashimi, súp miso, mì udon… ngày nay đã không còn là những cái tên xa lạ nữa, đặc biệt là đối với giới trẻ.
Bia Sapporo diện mạo mới được giới sành bia ưa chuộng
|
Lý do khiến ẩm thực Nhật thu hút người Việt đến vậy nằm ở sự gần gũi trong văn hóa, trong cách chế biến và cách thưởng thức của hai nước. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của ẩm thực Nhật thu hút người Việt có lẽ là ở những yêu cầu khắt khe về nguyên liệu, sự khéo léo trong chế biến, nét tinh tế khi trình bày và hương vị trong trẻo nhưng vẫn đậm đà.
Bia Nhật mang hương vị mới cho tết Việt
Bia là một sản phẩm không thể thiếu cho những buổi liên hoan họp mặt, đặc biệt trong thời điểm cuối năm và đón Tết. Trong đó, bia Nhật đang ngày càng gây được ấn tượng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, với đại diện tiêu biểu nhất là Sapporo.
Trong suốt 140 lịch sử, Sapporo là cái tên gắn liền với sự không ngừng tiên phong trong việc cải tiến sản phẩm một cách toàn diện, đồng thời vẫn giữ nguyên đặc trưng Nhật Bản được đúc kết qua những quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. Trong giai đoạn cuối năm 2015, Sapporo tiếp tục làm ngạc nhiên lẫn thích thú đối với người yêu thích bia khi công bố hương vị bia Sapporo Premium đã được điều chỉnh chiết xuất và lượng hoa bia, mang lại một vị đắng được cân bằng hoàn hảo và mùi thơm nồng nàn hơn, với bao bì được chuyển sang tông bạc chủ đạo giúp nâng tầm trải nghiệm khi thưởng thức.
Sapporo diện mạo mới tri ân khách hàng Việt dịp Tết Bính Thân
|
Hương vị và ngoại hình mới của Sapporo ngay lập tức được đón nhận một cách nồng nhiệt. Trên các diễn đàn và mạng xã hội tràn ngập những chia sẻ của giới trẻ về những trải nghiệm thú vị cùng Sapporo, trong số đó có cả những tên tuổi nổi tiếng như diễn viên Huy Khánh, nhà thiết kế Chung Thanh Phong, ca sĩ Tronnie Ngô và rất nhiều những “hot facebooker” khác nữa…cũng bị chinh phục bởi hương vị mới của Sapporo khi liên tục cập nhật những hình ảnh thưởng thức Sapporo và chung vui với bạn bè, kèm nhiều lời khen ngợi dành cho hương vị bia Sapporo mới. Với vô vàn những phản hồi tốt từ những người yêu thích bia, cùng với đẳng cấp chất lượng và hương vị đặc trưng Nhật Bản, có thể thấy rằng Sapporo đang mang một không khí tươi mới đến cho những buổi tiệc cuối năm, những dịp họp mặt năm mới và chắc chắn sẽ là món quà hấp dẫn và hút khách nhất cho dịp tết 2016 sắp đến.
Từ 1.12.2015 đến 31.1.2016, khách hàng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khi mua Sapporo Premium Beer.
TẠI SIÊU THỊ:
Mua 2 thùng Sapporo Premium 330ml x 24 lon nhận ngay 1 túi thể thao cao cấp.
TẠI CỬA HÀNG TẠP HÓA:
Mua 2 thùng Sapporo Premium 330ml x 24 lon nhận ngay 1 áo thể thao cao cấp.
|
Bình luận (0)