Hành động bất ngờ của trang chủ LĐBĐ Thái Lan trước chung kết SEA Games 31

0 Thanh Niên Online

Tài khoản chính thức trên mạng xã hội Twitter của LĐBĐ Thái Lan (FAT) vừa đăng tải hình ảnh HLV Park Hang-seo cùng tiền đạo Tiến Linh, Hùng Dũng và Văn Tùng kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Hành động bất ngờ của trang chủ LĐBĐ Thái Lan trước chung kết SEA Games 31 - ảnh 1

Theo đó, trước trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 lúc 19 giờ tối nay 22.5 trên sân Mỹ Đình giữa đội chủ nhà U.23 Việt Nam gặp U.23 Thái Lan, tài khoản của FAT trên Twitter viết: “Hãy để mắt tới đội Việt Nam và thầy Park, trong sứ mệnh bảo vệ chiếc HCV”.

Hành động bất ngờ của trang chủ LĐBĐ Thái Lan trước chung kết SEA Games 31 - ảnh 2

Hình ảnh và dòng tweet của FAT về U.23 Việt Nam

FAT

Bên cạnh dòng trạng thái này là hình ảnh HLV Park Hang-seo đưa tay lên ngực đang thực hiện nghi thức chào cờ Việt Nam như thông lệ trước mỗi trận đấu, và hình ảnh 3 ngôi sao của U.23 Việt Nam gồm thủ quân Đỗ Hùng Dũng, tiền đạo Tiến Linh và Văn Tùng.

Có thể xem đây là những nhân vật chủ chốt của phía đội chủ nhà U.23 Việt Nam mà FAT muốn “để mắt” ngay trước cuộc gặp với U.23 Thái Lan tối nay ở trận tranh HCV môn bóng đá nam SEA Games 31.

Trước SEA Games 31, FAT từng tuyên bố muốn đoạt cú ăn 4 HCV các môn bóng đá nam, nữ và futsal nam, nữ. Tuy nhiên, đến nay kỳ vọng của cơ quan bóng đá này chỉ được 1 nửa (đoạt HCV futsal nam, nữ), còn môn bóng đá nữ, tuyển nữ nước này một lần nữa ôm hận trước tuyển nữ Việt Nam khi thua 0-1 ở trận chung kết tối 21.5.

Bản tin SEA Games trưa 22.5: Chờ ‘mưa vàng’ ngày thi đấu cuối

Vì vậy, FAT đang rất kỳ vọng ở trận chung kết còn lại là ở môn bóng đá nam, đội U.23 Thái Lan sẽ rửa hận thắng lại U.23 Việt Nam. Qua đó, cũng đòi lại chiếc HCV sau lần gần nhất đăng quang là năm 2017 vì năm 2019 ở Philippines đã bị loại ngay vòng bảng.

Để khích lệ đội nhà, Cơ quan thể thao Thái Lan (SAT) thông qua Quỹ phát triển thể thao của tổ chức này đã hứa thưởng cực lớn cho U.23 Thái Lan nếu đoạt HCV môn bóng đá nam SEA Games 31 với số tiền thưởng tổng cộng lên đến 15 triệu baht (khoảng hơn 10 tỉ đồng).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm