Hành trình 25 năm nỗ lực của Sao Bắc Đẩu: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

06/12/2021 17:00 GMT+7

Hành trình đánh đấu 25 năm của Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu như “bừng sức trẻ” hơn cho một chiến lược phát triển ổn định và phồn thịnh lâu dài.

Hành trình 25 năm của doanh số ngàn tỉ đồng

Chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, Sao Bắc Đẩu đã mở ra một chương mới trong sự nghiệp cống hiến cho nền công nghệ thông tin nước nhà, tiên phong đồng hành chương trình chuyển đổi số quốc gia, song song với các chương trình sẻ chia trách nhiệm cùng cộng đồng.

Mang thông điệp 'Hội tụ trí tuệ - Bứt phá vươn xa' (Go together - Go beyond) cho hành trình mới, ít ai biết rằng sơ khởi chỉ từ 4 thành viên sáng lập, đến nay Sao Bắc Đẩu tự hào là một trong Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam với doanh thu hơn 1.100 tỉ đồng trong năm khó khăn của đại dịch 2020 - 2021.

Ông Trần Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Sao Bắc Đẩu cho biết, trong thời kỳ mới, công ty sẽ ưu tiên tập trung cho các lĩnh vực Chính phủ số; Kinh tế số và Xã hội số. Đồng hành với thế mạnh cho các giải pháp hiệu quả bao gồm Chính phủ, tài chính ngân hàng, y tế, logistics, bất động sản, sản xuất…, công ty cũng hướng đến nông nghiệp xanh, thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp, chính quyền địa phương và xã hội.

Vị thuyền trưởng Sao Bắc Đẩu kỳ vọng: “Để làm được điều này là không hề đơn giản. Sự tin tưởng của khách hàng, sự cống hiến của đội ngũ nhân lực cùng sự đồng hành của đối tác trong hệ sinh thái sẽ giúp chúng tôi tự tin hơn cho mục tiêu này”.

Hành trình 25 năm của sự kiến tạo vì sự phát triển ổn định của ngành công nghệ thông tin nước nhà

Xuyên suốt hành trình 25 năm phát triển, Sao Bắc Đẩu không chỉ đặt mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ vì khách hàng, mà còn phục vụ họ bằng cả trái tim thấu hiểu để có những giải pháp hiệu quả thiết thực và tiết kiệm.

“Chúng tôi cũng mong muốn sự chung tay của các công ty trong hệ sinh thái để mang đến những tốt nhất cho thị trường. Sự hưởng ứng tốt của thị trường giúp nỗ lực của chúng tôi thành công hơn cho việc hỗ trợ doanh nghiệp vượt khủng hoảng”, ông Tuấn cho biết thêm.

Trong hành trình 25 năm lần thứ hai, Sao Bắc Đẩu tiếp tục duy trì giá trị cốt lõi vì khách hàng cho một dịch vụ chất lượng là trên hết. Theo đó, bên cạnh khẳng định và cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng, đối tác, Sao Bắc Đẩu tiếp tục duy trì nội lực “chất lượng dịch vụ” với đội ngũ nhân sự cho một môi trường làm việc đổi mới, sáng tạo vì mục tiêu chung.

“Những giá trị lớn được xem là phương châm giúp chúng tôi ổn định và phát triển hơn nữa trong tương lai. Nó như một lời tri ân đến quý khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên cho một hành trình 25 năm lần thứ hai với nhiều cơ hội và thách thức trong nỗ lực”, ông Tuấn kỳ vọng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.