‘Hành trình công lý’ tập 26: Phương có thuyết phục được bà Xoan tố cáo chồng?

0 Thanh Niên Online

Hành trình công lý tập 26: Bà Xoan bị chồng dọa chôn sống nên cầu cứu Phương; Nguyệt cho rằng con cái không quá quan trọng nếu vợ chồng không thấu hiểu.

‘Hành trình công lý’ tập 26: Phương có thuyết phục được bà Xoan tố cáo chồng? - ảnh 1

Phương thuyết phục bà Xoan đứng ra tố cáo hành vi bức hại người khác của ông Tráng

chụp màn hình

Hành trình công lý tập 25 tối qua tiếp tục những tình tiết cho thấy sau khi có được vài manh mối từ bà Xoan, Nguyệt quyết lật lại vụ án giết cô Lý ở làng Me. Sếp của Nguyệt cũng ủng hộ và cho cô thời gian 7 ngày. Trong khi đó, Hùng có vẻ muốn ngăn cản vợ vì cho rằng nếu lật lại sẽ ảnh hưởng đến nhiều người. Nguyệt đã tranh cãi với chồng vì cho rằng Hùng vì muốn bảo vệ Tấn, Viện phó Viện kiểm sát cũng là bạn thân và sếp của Hùng. Tấn giữ quyền công tố trong vụ án này và đã được tòa xử tù cho đối tượng Hữu cách đây 10 năm. Còn Nguyệt thì cho rằng nếu ông Hữu bị oan thì cần phải được điều tra lại cho công bằng.

‘Hành trình công lý’ tập 26: Phương có thuyết phục được bà Xoan tố cáo chồng? - ảnh 2

Bà Xoan cuối cùng có tố cáo chồng?

chụp màn hình

Trong một số diễn biến khác, mẹ của Nguyệt ngày càng gây áp lực chuyện có cháu ngoại. Bà Nga cho rằng con gái suốt ngày viện cớ công việc bận mà không lo sinh con. Bà Nga đã hẹn bác sĩ để Nguyệt đến khám hiếm muộn vì lấy chồng 10 năm Nguyệt vẫn chưa mang thai. Bà Nga sốt ruột vì thương con rể.

Hành trình công lý tập 25 còn có cảnh Hoàng đang cố gắng nói chuyện với con trai. Anh muốn Khang hiểu chuyện hơn và cho mình cơ hội để hàn gắn và sửa sai. Khang lần này không còn né tránh bố nữa nhưng cậu bé vẫn chưa thể tha thứ cho Hoàng.

‘Hành trình công lý’ tập 26: Phương có thuyết phục được bà Xoan tố cáo chồng? - ảnh 3

Nguyệt không muốn con cái là sợi dây ràng buộc nếu như vợ chồng không có sự thấu hiểu

chụp màn hình

Hành trình công lý tập 26 tối nay 6.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những tình tiết cho thấy bà Xoan bị ông Tráng dọa chôn sống trong vườn nếu tiết lộ những gì liên quan đến cái chết của cô Lý. Và Đinh, con trai của ông Tráng đã đến gặp Phương để cầu cứu. Phương đã thuyết phục bà Xoan phải đứng ra tố cáo chồng nếu không muốn bị ông Tráng bức hại.

Một tình tiết trong tập này cũng cho thấy Nguyệt tỏ rõ quan điểm rằng con cái không thể là sợi dây ràng buộc bố mẹ nếu như giữa hai vợ chồng không có sự đồng cảm, thấu hiểu. Cô nghĩ rằng con là trời cho, không nên gượng ép.

Hành trình công lý tập 26 còn có diễn biến Nguyệt về làng Me và lên tận nhà của Đinh để điều tra thông tin nhằm phục vụ cho việc lật lại vụ án giết cô Lý. Những bi kịch của gia đình ông Tráng dần được hé lộ.

Hành trình công lý tập 26: Cuối cùng bà Xoan có đứng ra tố cáo chồng?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuộc đua sát sao của Dương Tử Quỳnh và Cate Blanchett tại Oscar 2023

Cuộc đua sát sao của Dương Tử Quỳnh và Cate Blanchett tại Oscar 2023

Tại giải Oscar 2023, cuộc đua “cân não” nhất ắt phải nằm ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với hai người dẫn đầu: Dương Tử Quỳnh và Cate Blanchett. Họ đều là những ngôi sao phi thường, tận hiến với công việc và sở hữu màn hóa thân đã đạt đến độ xuất thần trong nghệ thuật diễn xuất năm vừa qua.

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023?

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023?

Năm nay, thị trường phim tết Việt không có phim nào rơi vào hàng thảm họa. Sau 4 ngày, phòng vé nội địa cũng ghi nhận con số kỷ lục nhờ thành tích của Nhà bà Nữ với doanh thu 110 tỉ đồng, cho thấy tín hiệu tốt cho sự khởi sắc của điện ảnh Việt sau đại dịch.