‘Hành trình công lý’ tập 23: Vì sao Hoàng không muốn sống chung với vợ con?

Thu Thủy
Thu Thủy
29/11/2022 14:03 GMT+7

Hành trình công lý tập 23: Hoàng không muốn vợ thương hại nên dọn ra công trường sống; Nguyệt đang điều tra vụ án khác nhưng liên quan đến dì cháu Huyền.

Phương luôn thắc mắc vì sao chồng vẫn nói dối

chụp màn hình

Hành trình công lý tập 22 tối qua có những diễn biến cho thấy sau khi biết quyết định ly hôn của con dâu, bà Giang sốc và suy sụp nên ngã bệnh, tai biến nhẹ. Phương quyết định để mẹ chồng và chồng về ở chung nhà với ba mẹ con để tiện chăm sóc cho bà Giang. Khang nghe vậy cũng không vui vì cậu chưa tha thứ được cho bố.

Ở một tình tiết khác, bà Trang mẹ Cường đã đến văn phòng công ty luật để gặp bà Dung, Quân và Phương. Bà Trang đưa một cục tiền và hứa đưa nhiều hơn với mong muốn đơn tố cáo Cường của Huyền được rút nhưng Phương đã từ chối. Tất nhiên, bà Dung cũng đồng ý nên yêu cầu bà Trang ra khỏi công ty. Trước đó Cường bị công an triệu tập, điều tra tội giữ người trái phép và cố ý gây thương tích do Huyền tố cáo.

Nguyệt đang điều tra một vụ án khác

chụp màn hình

Hành trình công lý tập 23 tối nay 29.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ những tình tiết cho thấy Hoàng cảm ơn Phương đã đồng ý để anh và mẹ về sống chung nhưng Hoàng cho rằng anh không muốn bị thương hại nên muốn ra công trường ở với anh em, sẵn tiện làm việc luôn. Nhưng Phương cho rằng chồng đang nói dối vì Hoàng đã nghỉ việc cũng như vết thương trên mặt là do anh bị ai đó đánh…

Phương luôn giúp đỡ dì cháu Huyền

chụp màn hình

Một tình tiết cũng rất mới trong tập này là Nguyệt đang điều tra lại vụ án giết người đã 10 năm. Cũng đã xác định hung thủ và anh ta cũng đang chịu án tù nhưng người vợ lại đi kêu oan cho chồng suốt 10 năm qua. Và có vẻ như vợ của người đàn ông tên Hữu trong vụ án này là bà con với dì cháu của Huyền.

Hành trình công lý tập 23: Vì sao Hoàng vẫn không nói sự thật với Phương về người đàn ông đang đe dọa anh?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.