Hành trình từ Trái tim khởi động với dàn xe khủng

30/06/2018 19:29 GMT+7

Hành trình từ trái tim do Trung Nguyên khởi xướng đã chính thức lăn bánh từ TP.HCM với điểm đến Sa Pa trước khi ngược về Cà Mau.

Hành trình từ trái tim đã chính thức lăn bánh từ TP.HCM sáng nay 30/6 với mục đích chính là truyền tải tri thức thông qua việc trao tặng hơn 10 triệu cuốn sách tới các cá nhân, thư viện, nhà văn hóa tại 36 tỉnh, thành trên cả nước mà đoàn sẽ đi qua.

Theo lịch trình, hành trình từ trái tim sẽ di chuyển liên tục từ TP.HCM đến với Sa Pa (Lào Cai), trước khi quay ngược về thủ phủ cà phê Buôn Mê Thuột để tiếp tục cho chặng Cần Thơ  - Cà Mau và kết thúc tại TP.HCM vào ngày 25.7.

Nhiều siêu xe tham gia hành trình thu hút sự chú ý từ người dân 

Ngoài mục đích trao tặng sách, hành trình từ trái tim còn thu hút nhờ sự góp mặt của dàn siêu xe, xe siêu sang, xe thể thao và xe sang đắt tiền đến từ các thương hiệu xe châu Âu. Trong đó chủ yếu đến từ Ý và Anh quốc như Ferrari, Lamborghini, Rolls-Royce, Aston Martin, Land Rover. Riêng Bugatti Veyron là siêu xe duy nhất trong đoàn đến từ Pháp và cũng là chiếc xe nổi bật nhất đoàn. Đây cũng là lần đầu tiên siêu xe này lộ diện công khai trước giới truyền thông kể từ khi về nước đầu năm 2011, tốn không ít giấy mực của báo chí trong nước lẫn nước ngoài.

Cụ thể, ngoài dàn xe SUV Range Rover, có tới 11 siêu xe tham gia hành trình bao gồm: Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador độ DMC, Lamborghini Murcielago SV, Ferrari 488 GTB, Ferrari 458 Italia, Ferrari 458 Spider, Ferrari 458 Speciale, Ferrari F12berlinetta và Ferrari California T, cùng 2 mẫu xe siêu sang là Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

Ngoài truyền tải tri thức thông qua việc trao tặng hơn 10 triệu cuốn sách, Hành trình từ Trái tim sẽ có nhiều hoạt động liên quan khác như giao lưu và trải nghiệm địa hình tại đồi cát Bàu Trắng (Bình Thuận) và Đồng Mô (Hà Nội). 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.