Hấp dẫn cuộc thi làm video ‘Đà Lạt - Du lịch những làng hoa’

16/12/2022 10:30 GMT+7

“Đà Lạt - Du lịch những làng hoa” là chương trình hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022 do UBND TP.Đà Lạt phối hợp Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng, Hiệp hội Hoa Đà Lạt thực hiện.

Ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin TP.Đà Lạt, cho biết vào lúc 8 giờ, ngày 18.12, đồng loạt 5 làng hoa truyền thống của Đà Lạt như: Vạn Thành, Hà Đông, Thái Phiên, Xuân Thành, Đa Thiện sẽ khai mạc chương trình tham quan để đón du khách và người dân tham quan, trải nghiệm.

Bản đồ các làng hoa

Ảnh: Lâm Viên

“Đà Lạt - Du lịch những làng hoa” nhằm giới thiệu quảng bá lịch sử hình thành, nét đẹp vùng đất, văn hóa, con người của các làng hoa truyền thống đến với đông đảo du khách đến Đà Lạt nhân dịp Festival Hoa Đà Lạt 2022. Qua đó phát triển được thương hiệu “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” đối với sản phẩm hoa và loại hình du lịch canh nông Đà Lạt, góp phần phát huy mạnh mẽ, bền vững giá trị văn hóa, truyền thống của nghề trồng hoa tại địa phương.

Ngoài các khu du lịch canh nông, các làng hoa được giới thiệu trong tờ rơi, Ban tổ chức thiết kế 3 tour tham quan du lịch các làng hoa cho các đại biểu khách mời tham dự Festival Hoa Đà Lạt 2022.

Các điểm tham quan, trải nghiệm

Thi làm video Du lịch những làng hoa

Ngoài tổ chức cho các đại biểu khách mời cùng tham gia khai mạc tại các làng hoa với Đà Lạt, Ban tổ chức phát động Cuộc thi tham gia trải nghiệm tuyến du lịch “Đà Lạt - Du lịch những làng hoa” với giải thưởng khá hấp dẫn: Phần quà là 1 voucher lưu trú tại khách sạn cao cấp 2 đêm, cùng 2 vé bay khinh khí cầu treo Đà Lạt.

Để tham gia, người chơi chỉ cần gửi 1 video trải nghiệm các tuyến du lịch mình đã ghé qua gửi về cho Ban tổ chức trong thời gian từ ngày 18-28.12.2022 theo địa chỉ email dulichlanghoadalat@gmail.com, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 10 video xuất sắc nhất để trao giải thưởng.

Ông Kiệt cho biết, người dân và du khách có thể nhận brochure hướng dẫn tuyến đường đi tại các khu vực công cộng như: Nhà triển lãm thành phố, Trung tâm hướng dẫn khách du lịch (công viên Xuân Hương), các công ty đại lý lữ hành Những hoạt động này đều nhằm đa dạng và phong phú thêm các hoạt động cho du khách gần xa đến với Đà Lạt tham gia Festival Hoa 2022, hy vọng các hoạt động đều nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của nhân dân và du khách.

Các tour dành cho khách mời, đại biểu về dự Festival Hoa 2022

Địa điểm khai mạc

- Làng hoa Vạn Thành: Trang trại Rau và Hoa Đà Lạt (Số 40 Vạn Thành, P.5)

- Làng hoa Hà Đông và Làng hoa Đa Thiện: Khu nghỉ dưỡng Rừng Lá Kim Đà Lạt (144B đường Vòng Lâm Viên, P.8)

- Làng hoa Thái Phiên: Trang trại Biofresh (tiểu khu 151B, tỉnh lộ 723, đường Ngô Gia Tự, P.12).

- Làng hoa Xuân Thành: Hội trường thôn Xuân Thành (thôn Xuân Thành, xã Xuân Thọ)

(*Voucher lưu trú do thành viên Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng Đà Lạt, Khu nghỉ dưỡng Cereja Đà Lạt tài trợ; KKC treo do Công ty Khinh khí cầu quốc tế Media Ballooning tài trợ)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.