Hấp dẫn giải Golf đầu tiên thi đấu theo kiểu 'Đường lên đỉnh Olympia'

0 Thanh Niên Online

Một giải golf sẽ được tổ chức trong suốt tháng 12 này ngay giữa trung tâm TP.HCM và lần đầu tiên sẽ được tổ chức như hình thức “Đường lên đỉnh Olympia” hứa hẹn sẽ mang lại không khí sôi động cho những golfer từ chuyên nghiệp đến không chuyên.

“DHA GOLFZON TOURNAMENT” là giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 31.12 dành cho tất cả golfer từ chuyên nghiệp đến không chuyên, ở mọi lứa tuổi và trình độ. Tham dự giải đấu, golfer không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng chơi golf, giao lưu thể thao mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỉ đồng.

Giải này được tổ chức ngay tại Diamon Plaza và tổ chức hệt như hình thức của đường lên đỉnh Olympia là sẽ có cuộc thi tuần, cuộc thi tháng và giải chung cuộc. Ngoài ra còn có giải mini tour cho các tay golf chuyên nghiệp. Cụ thể vòng loại của cuộc thi sẽ diễn ra mỗi ngày với tối đa 20 golf thủ chia vào 5 nhóm khác nhau (tối đa 4 golf thủ một nhóm) để chọn ra người chiến thắng của ngày hôm đó. Mỗi tuần sẽ lấy 6 người nhất của 6 ngày thi đấu tranh giải thưởng tuần. Sau 4 tuần sẽ lấy 4 người thắng tuần tranh giải thưởng tháng, để chọn ra người chiến thắng cuối cùng cũng như trao các giải thưởng chung cuộc khác. Bên cạnh đó là giải mini tour dành cho các tay golf chuyên nghiệp.

Hấp dẫn giải Golf đầu tiên thi đấu theo kiểu 'Đường lên đỉnh Olympia' - ảnh 1

Thể thức thi đấu của giải sẽ là đấu gậy 18 hố, không tính handicap, hệ thống mặc định nhận diện Nam và Nữ để tính điểm. Sân thi đấu: sẽ được ban tổ chức công bố hàng tuần. ​Cơ cấu giải thưởng: Giải nhất, nhì, ba, HIO cho toàn giải, nearest to pin, longest drive, và quà lưu niệm. Các tay golf quan tâm đến giải có thể đăng ký tham gia ngay tại hotline 096 971 98 98 hoặc qua fanpage DHA Golfzon hoặc Link: forms.gle/XS6PBm88m1wmiEb.

Có thể nói giải golf với hình thức mới lạ này sẽ góp phần giúp cho các tay golf có dịp tranh đua trở lại sau một thời gian dài ‘đóng băng” không thi đấu. đồng thời cũng là cách hâm nóng lại bầu không khí thể thao cuối năm cho giới chơi golf, mở ra thêm những hoạt động bổ ích nâng tầm sân chơi này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lý Hoàng Nam đi vào lịch sử

Lý Hoàng Nam đi vào lịch sử

Lý Hoàng Nam đã trở thành tay vợt xuất sắc nhất lịch sử quần vợt Việt Nam với thành tích bảo vệ thành công chiếc HCV đơn nam quần vợt khi thắng áp đảo đồng đội Trịnh Linh Giang trong trận chung kết SEA Games 31.