Hấp dẫn món cơm tấm Long Xuyên tóp mỡ giòn làm nức lòng thực khách Sài Gòn

05/10/2022 15:11 GMT+7

Cơm tấm Long Xuyên là món ăn làm xao xuyến biết bao thực khách bởi hương vị thơm ngon, thế nhưng để tìm được một quán cơm tấm Long Xuyên chuẩn vị tại Sài Gòn không phải là chuyện dễ dàng.

Mở bán chưa lâu thế nhưng quán cơm tấm của cô Linh ở quận Gò Vấp, TP.HCM thu hút được nhiều thực khách tìm đến bởi đĩa cơm tấm Long Xuyên mang phong cách gần với phiên bản gốc tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Hấp dẫn món cơm tấm Long Xuyên tóp mỡ giòn làm nức lòng thực khách Sài Gòn- Ảnh 1.

Đĩa cơm tấm Long Xuyên tại quán cô Linh

Nguyễn minh tâm

Hấp dẫn món cơm tấm Long Xuyên tóp mỡ giòn làm nức lòng thực khách Sài Gòn- Ảnh 2.

Thịt khìa được sắt sợi ăn cùng cơm tấm

Nguyễn minh tâm

Thịt, trứng kìa được băm nhỏ kết hợp cùng bì và chả trứng nướng, đặc biệt không có sườn nướng ăn kèm là những điểm khác biệt của đĩa cơm tấm Long Xuyên so với những phiên bản cơm tấm khác.

Hấp dẫn món cơm tấm Long Xuyên tóp mỡ giòn làm nức lòng thực khách Sài Gòn- Ảnh 3.

Trứng khìa

nguyễn minh tâm

Cô Linh chia sẻ, phong cách chế biến cũng như các món ăn kèm trong đĩa cơm tấm Long Xuyên tại quán được cô giữ nguyên so với phiên bản gốc, chỉ có gia vị nêm nếm là được cô điều chỉnh để phù hợp với thực khách tại Sài Gòn.

Hấp dẫn món cơm tấm Long Xuyên tóp mỡ giòn làm nức lòng thực khách Sài Gòn- Ảnh 4.

Đĩa cơm tấm Long Xuyên đầy đủ tại quán

NGUYỄN MINH TÂM

Hạt tấm đóng một vai trò quan trọng để làm nên sức hấp dẫn của một đĩa cơm tấm Long Xuyên, tấm phải nhuyễn, thơm nhưng không bị khô. Thế nên cô Linh cho biết, tấm được cô mua được trực tiếp ở An Giang sau đó vận chuyển lên Sài Gòn nhằm đảm bảo hương vị đĩa cơm tấm phải thật trọn vẹn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.