TNO

Hấp dẫn sườn cốt lết chiên giòn xốt dầu hào

30/06/2014 07:55 GMT+7

Những miếng sườn cốt lết chiên giòn kết hợp cùng nước xốt dầu hào rất ngon miệng và đẹp mắt. Hãy cùng vào bếp thực hiện món ăn hấp dẫn này nhé!

Những miếng sườn cốt lết chiên giòn kết hợp cùng nước xốt dầu hào rất ngon miệng và đẹp mắt. Hãy cùng vào bếp thực hiện món ăn hấp dẫn này nhé!

>> Làm bò xào thơm tuyệt ngon mà bổ dưỡng
>> Thịt bò xào bông thiên lý dân dã mà ngon miệng

 Hấp dẫn sườn cốt lết chiên dòn xốt dầu hào 1

Nguyên liệu:

- 400g sườn cốt lết

- ½ củ cà rốt

- Hành lá

- Bột tẩm khô chiên giòn

- 1 muỗng hành tỏi băm

- 2 muỗng dầu hào

- 1 muỗng đường

- ½ muỗng nước cốt chanh

- 1 muỗng bột năng

Cách làm:

- Sườn cốt lết rửa sạch, dùng khăn thấm khô.

 Hấp dẫn sườn cốt lết chiên dòn xốt dầu hào 1

- Sử dụng búa dần thịt làm mềm phần thịt của miếng sườn cốt lết, tiếp đó áo lên một lớp bột chiên dòn.

 Hấp dẫn sườn cốt lết chiên dòn xốt dầu hào 3

- Cà rốt cắt hạt lựu, hành lá cắt nhỏ.

Hấp dẫn sườn cốt lết chiên dòn xốt dầu hào 4 

- Bắc chảo dầu lên bếp, chiên chín vàng sườn cốt lết với lửa nhỏ.

Hấp dẫn sườn cốt lết chiên dòn xốt dầu hào 5 

- Bắc một chảo mới lên bếp, cho dầu vào phi thơm 1 muỗng hành tỏi băm nhỏ, trút cà rốt vào đảo sơ, thêm 100ml nước cùng 2 muỗng dầu hào, 1 muỗng đường, ½ muỗng nước cốt chanh vào. Cuối cùng cho 1 muỗng bột năng hòa tan với nước vào để xốt được sánh, cho hành lá vào và tắt bếp.

 Hấp dẫn sườn cốt lết chiên dòn xốt dầu hào 6

- Múc xốt ra dĩa, cho sườn cốt lết lên trên

Hấp dẫn sườn cốt lết chiên dòn xốt dầu hào 7 

 

Hằng MT (thực hiện)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.