Hari Won cho Trấn Thành 5 triệu mỗi ngày

14/11/2020 12:11 GMT+7

Trong cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành - Hari Won, nữ ca sĩ là người giữ tiền nhưng nhiều lần bị đồng nghiệp 'tố' keo kiệt. Trong chương trình Sao hỏa sao kim , Hari Won đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Tập 15 chương trình Sao hỏa sao kim lên sóng lúc 20 giờ 30 tối 15.11 trên kênh HTV7. Với chủ đề Tường thành hôn nhân, dàn khách mời Trương Quỳnh Anh, Ngân Khánh, Hoàng Rapper và Thuận Nguyễn cùng bốn vị chủ nhà quen thuộc đem đến những điều thú vị cho khán giả. 
Phần Chung sức được mở đầu bằng câu hỏi: “Ngoài tình yêu, lý do phụ nữ kết hôn là gì?”. Lâm Vỹ Dạ liền lấy bản thân ra làm ví dụ: “Dạ thú thật là ngày xưa bác sĩ bảo cưới nên Dạ mới cưới”. Tưởng Dương Lâm cũng giống mình, bà xã Hứa Minh Đạt nhận ngay một câu phủ nhận từ đồng nghiệp: “Không, Lâm là ba mẹ ép gả”. Trong khi đó, đội các nam nghệ sĩ cho rằng phụ nữ quyết định kết hôn còn vì lý do vật chất.
Ở câu thứ hai: “Dấu hiệu của người đàn ông ngoại tình là gì?”. Trước câu hỏi đầy thách thức của Lâm Vỹ Dạ “có dám nói không?”, Hoàng Rapper dõng dạc giải thích: “Người đàn ông sẽ giữ rất kỹ thế giới riêng của họ đó chính là chiếc điện thoại”. Nhưng với các chị em phụ nữ thì không đơn giản như vậy. Các nữ nghệ sĩ đã liệt kê ra rất nhiều dấu hiệu của một người đàn ông ngoại tình. Hari Won cho ý kiến: “Chăm chút bản thân nhiều hơn, tự nhiên xịt dầu thơm và chăm chút vẻ bề ngoài hơn”. Lâm Vỹ Dạ gợi ý thêm: “Đàn ông mà ngoại tình nghĩa là đã “no nê” bên ngoài nên về nhà sẽ lảng tránh chuyện chăn gối với vợ, hay kiếm cớ đi sớm về trễ”.

Lâm Vỹ Dạ thú nhận chuyện "bảo sĩ bảo cưới" với ông xã Hứa Minh Đạt

Ảnh: BTC

Ngoài ra, câu hỏi: “Các bí quyết giữ chồng của chị em phụ nữ là gì?”, cũng được các nghệ sĩ nhiệt tình chia sẻ. Với Trương Quỳnh Anh thì “giữ hết tài khoản”, nhưng khiến cánh đàn ông trong chương trình không đồng tình. Nữ ca sĩ đành ngậm ngùi: “Hèn chi Quỳnh Anh không giữ được”. Trong khi đó, Hari Won cho rằng "nấu ăn ngon" là bí quyết quan trọng để giữ chồng. 
Phần “lật mặt” Bênh và chống luôn được khán giả mong chờ nhất. Ở chủ đề đầu tiên, “Vợ càng keo kiệt, chồng càng hạnh phúc”. Lấy ví dụ là cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Thuận Nguyễn đã khẳng định ngay: “Hari Won rất keo kiệt, nhờ vậy mà Trấn Thành ngày càng thành công hơn, luôn nở nụ cười hạnh phúc”. Đáp lại “lời đồn”, Hari Won liền hỏi ngược: “Các bạn nói tôi keo kiệt như thế nào tôi không biết, nhưng mỗi ngày tôi cho chồng tôi 5 triệu được không?”.
Ngân Khánh bổ sung thêm một ý quan trọng khác: "Người phụ nữ keo kiệt quá, không dám xài tiền thì người đàn ông đi ra đường cũng không còn mặt mũi với bạn bè, đồng nghiệp”. Tuy nhiên, Dương Lâm và Tiến Luật liền phản đối: “Quỳnh Quỳnh rất keo kiệt nhưng Lâm vẫn hạnh phúc”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.