Hari Won: Có lần đi Pháp, Trấn Thành mua cả trăm chai nước hoa

13/07/2020 10:35 GMT+7

Hari Won không ngần ngại "bốc phốt căn bệnh" nghiện nước hoa của Trấn Thành trên sóng truyền hình khiến dàn nghệ sĩ và người chơi thích thú.

Trong tập 5 chương trình Hành lý tình yêu, sau khi chàng trai đầu tiên cho biết bản thân đang sở hữu chuỗi 10 cửa hàng nước hoa trên toàn quốc, MC Thành Trung lập tức "cà khịa" Hari Won: "Ở đây có một người là người thân của người thích nước hoa, nghiện nước hoa. Vậy Hari Won đánh giá thế nào về những người thích nước hoa?".
Ngay sau đó, Hari Won liền tranh thủ "bóc phốt" ông xã: "Chồng em không phải là xịt nước hoa mà là "tắm" nước hoa. Tôi chỉ xịt đúng một lần còn anh ấy xịt hơn 10 lần. Chồng em đi làm sớm hơn em nhưng hơn 2 tiếng sau, em vẫn biết chồng em đi hướng nào. Anh ấy mê nước hoa đến nước như sinh mạng của mình. Mua dầu thơm không phải một hai chai cũng không phải vài chục chai, có lần đi Pháp, anh ấy mua cả trăm chai nước hoa. Thậm chí, trong phòng chờ nghệ sĩ, khi Trấn Thành xịt nước hoa là tất cả nghệ sĩ và biên tập đi ra ngoài hết. Người ta không thở nổi. Em muốn điên luôn”.
Sau khi lắng nghe chia sẻ của giọng ca Anh cứ đi đi, đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng trêu chọc: "Ai cũng mê nước hoa như Trấn Thành thì chắc những người như Quốc Thắng đã thành triệu phú". Lập tức, anh chàng đã có một câu nói gây hiểu lầm: “Sau show này chị nhớ giới thiệu chồng cho em nha” khiến Hari Won bất ngờ. Ngay sau đó, MC Thành Trung nhanh chóng giúp anh chàng sửa lại: “Giới thiệu chồng chị cho em bán nước hoa thôi". Mặc dù gây ấn tượng với dàn nghệ sĩ nhưng chàng trai bán nước hoa lại bị khách mời nữ loại đầu tiên sau khi Quốc Thắng chia sẻ bản thân luôn phải quan tâm đến những người con gái khác vì tính chất công việc của mình. Trước lúc ra về, Quốc Thắng đã ghi một “điểm cộng” khi chia sẻ, nếu Kiều Oanh không lựa chọn được ai trong chương trình, anh mong mình sẽ có thêm một cơ hội nữa ở ngoài đời.

Hari Won, Lê Hoàng và Trang Hạ bất ngờ với bí mật của chàng trai Quân Lee

Ảnh: BTC

Ở một diễn biến, chàng trai Quân Lee gây bất ngờ khi mang 4 bài kiểm tra tuyển người yêu đến với chương trình. Quân Lee mong muốn đối phương phải vượt qua những bài kiểm tra từ gia đình của anh. Chia sẻ của chàng trai này khiến dàn cố vấn ngỡ ngàng, thậm chí, Hari Won cũng cảm thấy "khó thở" với những điều kiện này. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe lời giải thích của Quân Lee, các nghệ sĩ cho rằng đây là một cách để cô gái và gia đình của chàng trai thấu hiểu nhau hơn. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.