Hari Won lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với Trường Giang

Thành Long
Thành Long
27/01/2019 14:20 GMT+7

Hari Won trở lại chương trình Nhanh như chớp giữa tin đồn mâu thuẫn với bạn dẫn Trường Giang. Cô lên tiếng giải thích lý do vắng mặt tại các tập phát sóng gần đây.

Mở đầu chương trình, Trường Giang bất ngờ tiết lộ: “Hôm nay Trường Giang xuất hiện một mình. Điều đó cho thấy rằng thời gian vừa rồi không có Hari Won, chương trình thấy tốt, hợp lý nên tiếp tục hôm nay cũng không có Hari Won để chương trình thành công hơn”. Đồng thời, nam danh hài chia sẻ giọng ca Anh cứ đi đi cùng ông xã trở về Hàn Quốc sinh sống, không hoạt động ở Việt Nam nữa khiến nhiều khán giả hoang mang.
Bà xã Trấn Thành cho biết lý do vắng mặt tại chương trình là do bận rộn với lịch quay phim Ảnh: BTC
Tuy nhiên, ngay sau đó bà xã Trấn Thành bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và bày tỏ vui mừng, ôm chầm lấy Trường Giang sau thời gian dài vắng mặt. Hành động này dập tan tin đồn mâu thuẫn của cả hai trước đó. Trong lần trở lại này, diễn viên Chàng trai năm ấy chứng tỏ sự lợi hại của mình khi thẳng tay “chặt chém” Trường Giang không thương tiếc. Cô chê ông xã Nhã Phương mập và nói: “Khi anh mới yêu thì ai cũng có triệu chứng mắc phải là mập. Chồng em sau khi cưới cũng mập nên em biết rõ, và anh sẽ càng ngày càng mập”. Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.
Hari Won cũng lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với đồng nghiệp. Cô cho biết lý do vắng mặt tại Nhanh như chớp là do bận rộn với lịch quay phim, không sắp xếp được chứ không phải vì cãi nhau với Trường Giang. Thậm chí, khi được ông xã Nhã Phương tiết lộ chuyện cả hai bị đồn cạch mặt nhau, cô nói: “Ôi trời ơi, em rất là nhớ không khí ở đây. Hôm nay em đến là em vui muốn chết”.
Bộ ba mang đến nhiều tiếng cười cho người xem Ảnh: Chụp màn hình
Ở tập này, hai MC cùng trải nghiệm thử thách trả lời các câu hỏi của chương trình để tìm ra người có số câu trả lời đúng liên tiếp nhiều nhất. Ở phần thi của Trường Giang, anh nhận được câu hỏi từ phía Hari Won: “Bánh gì nghe thôi đã thấy đau”. Mặc dù đọc lại hai lần nhưng nam danh hài không nghe rõ và đòi đổi MC khiến khán giả cười nghiêng ngả.
Khi được Trần Anh Huy đọc lại câu hỏi và trả lời đúng, nhưng Hari Won có dịp “trả thù” đồng nghiệp khi bắt lỗi anh thiếu chữ “bánh” và không công nhận câu trả lời. Trước sự phản đối của Trường Giang, nữ ca sĩ tuyên bố: “Em là MC em có quyền” khiến nam danh hài ngậm ngùi chấp nhận. Thậm chí, khi Trường Giang giành chiến thắng, cô vẫn không quên đá xéo: "Anh hơn em có một câu. Anh hơn người nước ngoài có một câu thôi nên đừng có tự tin và vui vẻ như vậy".'
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.