Hari Won ‘sốc’ khi khách mời đòi đổi MC

30/11/2022 11:22 GMT+7

Hari Won bất ngờ khi bị khách mời đề nghị đổi MC vì cho rằng cô không rành tiếng Việt.

Hari Won ‘đứng hình’ khi bị đồng nghiệp nhận xét khả năng tiếng Việt

Chụp màn hình

Xuất hiện trong tập 12 Ảo thuật sắc đẹp, khách mời Vũ Mạnh Cường khiến bộ ba cố vấn “choáng” khi bất ngờ “giành” vị trí MC. Vừa bước ra sân khấu, anh đã chủ động dẫn dắt chương trình, thay thế Sam và Hari Won.

Tiết lộ lý do “soán ngôi” đồng nghiệp, Vũ Mạnh Cường dí dỏm nói: “Mùa 2 của chương trình cần có sự cân bằng. Tại sao một chương trình mà có 2 MC nữ, trong khi thường là 1 nam 1 nữ cho âm dương hòa hợp, trao đổi dễ dàng hơn”.

Nghe xong, bà xã Trấn Thành liền lên tiếng: “Nếu vậy thì chương trình cần Hari đúng hơn”. Trước sự việc, Sam ngỡ ngàng vì bị đàn chị “lật mặt”. Cô “bức xúc” nói: “Hôm nay tôi mới thấy rõ sự lật mặt còn hơn bánh tráng. Đúng là vì miếng cơm manh áo mà tình chị em cũng chỉ có thế thôi”.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ muốn ‘lột xác’ với hình tượng mới mẻ

btc

Chưa kịp hạ nhiệt, phần mở màn tiếp tục đưa khán giả đến tình huống vô cùng bất ngờ khi Vũ Mạnh Cường đột ngột đổi ý. Nam MC cho biết anh thấy bản thân phù hợp hơn khi dẫn cùng Sam với sự hỗ trợ của Nam Trung.

Tại đây, Hari Won một phen ngỡ ngàng: “Nhưng em tiếng Việt cực kỳ rành”. Đáp lại, Vũ Mạnh Cường hài hước đáp: “Anh biết em rất rành tiếng Việt vì mỗi lần em chia sẻ bí quyết trang điểm này nọ thì Sam toàn phải phiên dịch lại thôi. Cảm ơn em”. Bị đồng nghiệp nhận xét thẳng thắn và đòi đổi MC, bà xã Trấn Thành vô cùng bối rối, không nói nên lời trên sân khấu.

Vũ Mạnh Cường "lột xác" sau khi làm đẹp

BTC

Sau đó, bộ ba cố vấn có dịp nghe Vũ Mạnh Cường chia sẻ về bí quyết xây dựng hình ảnh. Nam MC cho biết do đặc thù công việc nên anh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nghiêm túc, an toàn. Vì thế, MC chương trình 60 giây mong muốn “lột xác” với hình tượng lạnh lùng như các sao nam Hàn Quốc.

Qua bàn tay trang điểm của Nam Trung, nam MC khiến Sam và Hari Won thích thú với hình ảnh mới mẻ. Khác với vẻ đơn giản trước đó, Vũ Mạnh Cường gây ấn tượng bởi gương mặt rạng rỡ cùng phong cách lịch thiệp. Nam MC gửi lời cảm ơn vì được chuyên gia Nam Trung “biến hóa”, giúp gương mặt tràn đầy sức sống dù trải qua một ngày dài ghi hình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.