Hậu giảm cân ngoạn mục, cô gái 9X khiến ca sĩ Nam Khánh say đắm

0 Thanh Niên Online

Hóa nữ thần trên sân khấu The cover show, cô ca sĩ 9X xinh đẹp Diêu Ngọc Bích Trâm tạo nên một phần trình diễn khiến các giám khảo hết lời khen ngợi.

Trong tập 10 của The cover show phát sóng tối 19.1.2022, Diêu Ngọc Bích Trâm chọn thể hiện ca khúc Cảm ơn tình yêu tôi (sáng tác: Phương Uyên). Sau khi giảm cân thành công và có màn lột xác ngoạn mục về ngoại hình, Bích Trâm càng tự tin hơn, nhất là khi cô còn sở hữu giọng hát đầy nội lực.

Tiết mục của Bích Trâm khiến giám khảo Nam Khánh phải dùng từ "say đắm" để bày tỏ cảm xúc của mình. Anh cũng bày tỏ thắc mắc không biết vì sao cô lại chọn ca khúc này. Cô ca sĩ xinh đẹp chia sẻ: “Ca khúc này em đã thích nó từ rất là lâu rồi bởi vì nó là một ca khúc sở hữu nhiều ca từ tuyệt vời. Thực sự bản thân em rất là yêu thích và em không nghĩ là nó có thể làm mới lại được đến như thế và phải cảm ơn rất nhiều tới nhạc sĩ Hoài Sa”.

Hậu giảm cân ngoạn mục, cô gái 9X khiến ca sĩ Nam Khánh say đắm  - ảnh 1

Diêu Ngọc Bích Trâm chọn thể hiện ca khúc Cảm ơn tình yêu tôi

Hậu giảm cân ngoạn mục, cô gái 9X khiến ca sĩ Nam Khánh say đắm  - ảnh 2

Giám khảo Nam Khánh, Đức Huy và Thu Thủy

BTC

Nhạc sĩ Đức Huy phấn khích: “Trước hết, tôi rất ấn tượng với phần trình diễn của bạn. Hôm nay, bạn bay bổng cùng tiếng kèn, có thể ví như bạn là tiếng chim và tiếng kèn là luồng gió đưa bạn bay lên cao một cách thoải mái. Nói về kĩ thuật gần như là một bài hát hoàn hảo”.

Kết thúc tập 10, Diêu Ngọc Bích Trâm và Hà Lan Phương xuất sắc bước vào vòng bán kết. Lina Nguyễn và SAN sẽ vào vòng Hồi sinh để tìm cơ hội bước vào chung kết. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm