Ưng Hoàng Phúc phấn khích trước cô gái đứng trên bục cao 2m hát như nuốt đĩa

0 Thanh Niên Online

Sự xuất hiện của ca sĩ Diêu Ngọc Bích Trâm với chiều cao gần 2m, ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát đầy nội lực khi thể hiện ca khúc Xin anh đã hớp hồn Ưng Hoàng Phúc và các khách mời.

Diêu Ngọc Bích Trâm từng có màn “lột xác” ngoạn mục về ngoại hình khiến ai cũng ngưỡng mộ và bất ngờ. Cô nàng chia sẻ với The Cover Show: “Nói đến câu chuyện giảm cân, trước đây Bích Trâm nghĩ rằng bản thân người ca sĩ chỉ cần có giọng hát hay, cảm xúc để truyền tải đến khán giả thì họ sẽ hiểu mình, nhưng dần dần đến một thời gian thì Trâm cảm nhận khán giả không những nghe nhưng còn nhìn nữa. Bản thân mình bước lên sân khấu vẫn còn tự ti, mình không thể thoải mái ‘bung’ hết chất của mình ra. Mình tự đặt câu hỏi cho chính mình ‘Bây giờ mình phải làm sao đây?’, sau đó Trâm quyết định giảm cân để hài lòng bản thân mình trước để mình tự tin hơn khi đứng trước khán giả".

Ưng Hoàng Phúc phấn khích trước cô gái đứng trên bục cao 2m hát như nuốt đĩa - ảnh 1

Bích Trâm "hớp hồn" các khách mời có mặt bởi giọng hát nội lực và ngoại hình mong manh

BTC

Xuất hiện trong tập 8 The Cover Show, cô ca sĩ sinh năm 1999 mang một phong thái tự tin, trình diễn hết mình với ca khúc Xin anh. Đặc biệt, hình ảnh một cô gái mong manh đứng trên bục cao, trong bộ váy lộng lẫy như nàng công chúa đã gây ấn tượng mạnh với các khách mời.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc phấn khích chia sẻ: “Mình phải giành nói trước vì rất là ấn tượng với bạn này, hình tượng cô gái rất là mảnh khảnh, nhẹ nhàng trên gương mặt xinh xinh nhưng mà có chất giọng quá hay, quá nội lực. Bạn hát quá hay, quá xuất sắc, mình phải giành lời khen trước”. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm