Hậu phương trên cả tuyệt vời của Kiatisak

0 Thanh Niên Online

Sau chiến thắng trước Viettel, HLV Kiatisak chia sẻ những hình ảnh đầy xúc động do “bà xã” từ quê nhà gửi sang. Các bức ảnh cho thấy cả bố, mẹ, vợ, con, người thân của HLV Kiatisak khoác trên mình chiếc áo CLB HAGL, cùng nhau cổ vũ cho đội bóng phố núi trong trận đấu với Viettel. Các “cổ động viên” trung thành này gần như không bỏ sót trận đấu nào của HAGL từ ngày có Kiatisak.

Hậu phương trên cả tuyệt vời của Kiatisak - ảnh 1

Vợ Kiatisak (ngoài cùng bên trái) cùng gia đình cổ vũ cho Kiatisak và CLB HAGL

FBNV

Tình cảm đó từ hậu phương cho thấy Kiatisak được gia đình ủng hộ hết mình để theo đuổi đam mê, cùng “những đứa trẻ” của bầu Đức chinh phục đỉnh cao V-League.

Công Phượng lấy lại phong độ, HLV Kiatisak đề xuất người thế chỗ Hùng Dũng

Chính vợ Kiatisak là người ủng hộ chồng tuyệt đối khi bầu Đức gọi mời anh trở lại dẫn dắt HAGL, dù bà không khỏi lo lắng cho tình hình dịch bệnh Covid-19 hoành hành, lo lắng khi không thể ở bên cạnh chăm sóc cho chồng…

Hậu phương trên cả tuyệt vời của Kiatisak - ảnh 2

Bố mẹ Kiatisak cũng ủng hộ hết mình cho con trai

FBNV

Thấu hiểu những nỗi lo, thiệt thòi của vợ, con, mỗi khi rảnh rỗi Kiatisak liền gọi điện về thăm hỏi, động viên. Lúc mới trở lại phố núi, Kiatisak còn ăn cơm “online” cùng vợ, ôm đàn guitar hát cho cô nghe những bài hát mà cả 2 yêu thích. Với bệ phóng như thế, Kiatisak an tâm dẫn dắt Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường…kỳ vọng tạo nên thành tích lịch sử ở V-League.

Hậu phương trên cả tuyệt vời của Kiatisak - ảnh 3

Bà xã Kiatisak ủng hộ chồng trở lại HAGL

FBNV

Hậu phương trên cả tuyệt vời của Kiatisak - ảnh 4

Niềm vui của Kiatisak cùng các cầu thủ HAGL

FBNV

Ngày 28.3 tới, Kiatisak cùng HAGL được chơi trên sân nhà Pleiku, tiếp đón CLB TP.HCM ở vòng 6 V-League. Chắc chắn gia đình cựu danh thủ Thái Lan lại tập trung lại cổ vũ từ xa để “tiếp lửa” cho Kiatisak cùng dàn sao HAGL giành chiến thắng hòng bảo vệ ngôi đầu bảng xếp hạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm