Hậu vệ đắt giá của Man City tiếp tục bị giam vì tội cưỡng hiếp

Tây Nguyên
Tây Nguyên
11/10/2021 20:27 GMT+7

Hậu vệ của Man City, Benjamin Mendy tiếp tục bị từ chối trả tự do trước phiên tòa xét xử về tội hiếp dâm và tấn công tình dục.

Hậu vệ 27 tuổi của Man City đã bị giam giữ khoảng 7 tuần tiếp tục bị thẩm phán Patrick Thompson từ chối bảo lãnh tại phiên điều trần kéo dài 50 phút tại Tòa án Chester Crown ngày 11.10. Bị cáo, người không có mặt tại tòa án, đang bị tạm giam tại nhà tù HMP Altcourse, Liverpool.

Hậu vệ Mendy nhiều khả năng sẽ đối mặt với án tù về tội hiếp dâm

reuters

Theo Sky Sports, đây là lần nộp đơn bảo lãnh thứ 3 mà Mendy đã làm. Hậu vệ tuyển Pháp vẫn chưa nhận tội khi bị cáo buộc 4 tội danh hiếp dâm và tấn công tình dục.

Những nạn nhân được giấu tên và các vụ việc trên được cho là đã xảy ra tại nhà của Mendy trên đường Withinlee ở Prestbury, Cheshire. Hậu vệ này bị buộc tội ngày 26.8 với 3 tội danh hiếp dâm liên quan đến một vụ việc được cho là vào tháng 10.2020 và vụ tấn công tình dục một phụ nữ vào đầu tháng 1 năm nay. Mendy cũng bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ vào tháng 8.

Nhà tù HMP Altcourse, Liverpool, nơi Mendy đang bị giam giữ
HMP Altcourse

Mendy đã bị Man City đình chỉ thi đấu sau khi bị cảnh sát buộc tội và chờ điều tra. Mendy gia nhập Man City vào năm 2017 trong một vụ chuyển nhượng trị giá 52 triệu bảng từ AS Monaco. Sự vắng mặt của hậu vệ từng 10 lần khoác áo tuyển Pháp và vô địch World Cup 2018 sẽ là một tổn thất không nhỏ cho Man City mùa này khi anh đã có 50 trận ra sân cho nhà vô địch Ngoại hạng Anh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.