HDBank kết vòng tay lan tỏa hành trình 'Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương'

31/10/2023 17:58 GMT+7

Hơn ba thập niên lan tỏa văn hóa doanh nghiệp chia sẻ yêu thương, “tương thân tương ái”, HDBank nhiều năm liền đồng hành cùng chương trình “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM phát động.

Tại chương trình "Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương" lần thứ 22 diễn ra tối 30.10 tại TP.HCM, trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2023, HDBank tiếp tục kết vòng tay lan tỏa hành trình ý nghĩa này với việc trao tặng 20 căn nhà tình thương, 150 bộ máy tính cho bà con và các em học sinh trên địa bàn thành phố.

HDBank kết vòng tay lan tỏa hành trình 'Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương' - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó giám đốc Khối Nhân sự HDBank, đại diện HDBank - cùng các đại diện doanh nghiệp tại chương trình "Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương"

Ảnh: HDBank

Đây là những quà tặng đã được HDBank cam kết đầu năm 2022. Đến nay, 20 căn nhà tình thương đã xây dựng xong; trong năm 2023, HDBank tiếp tục trao tặng 150 bộ máy tính tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Kết nối yêu thương

Cũng trong năm 2023, HDBank đã trao kinh phí thực hiện 2.000 ca phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể; hàng ngàn thẻ bảo hiểm y tế; tặng hàng trăm suất học bổng; xây dựng hàng trăm căn nhà tình thương, đại đoàn kết; thăm hỏi, tặng quà tại các Trung tâm Bảo trợ trẻ em… trên địa bàn TP.HCM và vùng lân cận.

Trước đó, cũng trong chương trình "Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương" lần thứ 21 - năm 2022, HDBank đã trao 1,2 tỉ đồng tới "Quỹ người nghèo" TP.HCM. Tháng 4.2022, HDBank cùng Tập đoàn Sovico đã trao kinh phí xây dựng 200 căn nhà cho bà con hai huyện Củ Chi và Hóc Môn.

Trong năm 2022, HDBank đã dành ngân sách an sinh xã hội lên tới hơn 80 tỉ đồng thông qua các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ các đối tượng yếu thế như: xây nhà tình nghĩa, nhà tránh lũ, trao thẻ bảo hiểm y tế, phẫu thuật mắt, ủng hộ các quỹ khuyến học...

Với tinh thần chia sẻ yêu thương, "tương thân tương ái", người HDBank thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác, như hiến máu nhân đạo, thăm hỏi người neo đơn, tổ chức Trung thu và Quốc tế Thiếu nhi, Tết ấm tình thương… trên địa bàn TP.HCM và nhiều địa phương trên cả nước.

HDBank kết vòng tay lan tỏa hành trình 'Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương' - Ảnh 2.

Ảnh: HDBank

HDBank kết vòng tay lan tỏa hành trình 'Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương' - Ảnh 3.

CBNV HDBank thăm, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ nuôi dưỡng trẻ em Tam Bình (TP.Thủ Đức, TP.HCM) dịp Trung thu 2023

Ảnh: HDBank

HDBank là "Happy Digital Bank"

Trong những năm qua, Đảng bộ TP.HCM luôn xác định "người dân hạnh phúc" như một chỉ tiêu quan trọng, được quan tâm hàng đầu trong phát triển kinh tế - xã hội. Theo đó, hạnh phúc của người dân là mục tiêu cuối cùng trong sự phát triển của thành phố. Gia đình hạnh phúc là gốc rễ, có gia đình hạnh phúc thì mới có thành phố phát triển.

Theo sứ mệnh đó, HDBank - "Happy Digital Bank" đã góp phần mang lại hạnh phúc cho khách hàng và người dân thông qua các chương trình tín dụng tiêu dùng, cho vay công nhân và người lao động với lãi suất ưu đãi, liên kết với các dự án nhà ở xã hội… với những bước đi cụ thể. Như từ năm 2022 đến nay, sau ký kết giữa HD SAISON cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, gói vay 10.000 tỉ đồng dành cho công nhân đã được gấp rút triển khai nhằm hỗ trợ nhanh nhất đến người lao động các khu công nghiệp trên toàn quốc, trong đó có TP.HCM, nhằm phục vụ và cải thiện nhu cầu đời sống công nhân, góp phần đẩy lùi tín dụng đen.

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 từ 2020-2022, với việc tích cực thực thi chuỗi hoạt động an sinh xã hội, góp phần phục vụ công tác phòng chống dịch, HDBank đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND TP.HCM vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống Covid-19, nối tiếp truyền thống và các thành tích đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước, phát triển kinh tế, xã hội.

Nhiều năm nay, HDBank được UBND TP.HCM tặng Bằng khen là đơn vị có đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước.

HDBank kết vòng tay lan tỏa hành trình 'Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương' - Ảnh 4.

CBNV HDBank thăm, tặng quà cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Nha Trang (Khánh Hòa) dịp 30.4.2023

Ảnh: HDBank

Đi cùng kế hoạch mở rộng quy mô và mạng lưới, hàng năm HDBank tuyển mới hàng trăm người lao động với việc làm và thu nhập ổn định. HDBank hiện nay nằm trong top những ngân hàng đãi ngộ cho nhân viên cao nhất, là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" trong 6 năm qua theo đánh giá của Tạp chí đánh giá Nhân sự Châu Á HR Asia.

Cùng thành phố mang tên Bác, HDBank đang lan tỏa yêu thương đến cộng đồng một cách bền bỉ, với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau, như một phần không thể thiếu trong văn hóa kinh doanh.

Với chiến lược phát triển bền vững, 9 tháng đầu năm 2023 HDBank đạt lợi nhuận 8.631 tỉ đồng, tăng 7,7% so với cùng kỳ 2022. Ngân hàng đã hoàn thành việc chi trả cổ tức 25%, tăng vốn điều lệ lên 29.276 tỉ đồng và duy trì truyền thống trả cổ tức với tỷ lệ cao, đều đặn trong nhiều năm liền.

Những thành công đó là sự tiếp nối của HDBank trong hành trình 34 năm luôn quan tâm đến lợi ích dài hạn, sự hài hòa lợi ích; là minh chứng khẳng định sức mạnh của quá trình đổi mới liên tục, đồng hành cùng sự phát triển của TP.HCM và đất nước, sẻ chia, gắn bó cùng khách hàng và cộng đồng trong mọi giai đoạn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.