Hé lộ 'drama' tâm điểm của 'Thương ngày nắng về' phần 2

0 Thanh Niên Online

Phim Thương ngày nắng về phần 2 sẽ lên sóng tối nay 4.4. Trước đó đoàn phim đã tung poster chủ đạo của phần 2 chính là hình bà Kim Nhung và Vân Trang. Họ là mẹ con nhưng sẽ có những cuộc đối đầu đầy ‘drama’… trước khi nhận tình thân.

Hé lộ 'drama' tâm điểm của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - ảnh 1

Bà Kim Nhung quỳ gối xin Vân Trang tha thứ

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về phần 1 kết thúc trong sự gợi mở sẽ là những mâu thuẫn giằng xé, bi kịch giữa mẹ con Kim Nhung và Vân Trang không chỉ trong công việc mà sau khi bà Nhung biết Trang chính là bé Hoa con ruột của bà. Đứa con gái bé bỏng, tội nghiệp mà bà tưởng đã chết trong đám cháy hơn 20 năm qua.

Hé lộ 'drama' tâm điểm của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - ảnh 2

Nước mắt của người mẹ khi nhận ra Vân Trang chính là con gái ruột của mình

Chụp màn hình

Ở đoạn trailer của Thương ngày nắng về phần 2 và những tấm ảnh hậu trường phim có thể thấy tâm điểm chính sẽ là mối quan hệ giữa bà Kim Nhung và Vân Trang. Sau khi Vân Trang từ Nhật trở về và bà Kim Nhung biết cô là con gái ruột thì sẽ ra sao? Chắc chắn bà Kim Nhung sẽ tìm đủ mọi cách để Vân Trang chấp nhận và tha thứ cho bà… Một số cảnh trong trailer có thể thấy bà Nhung đã gặp bà Nga trong trạng thái đẫm nước mắt cũng như quỳ xuống xin Vân Trang tha thứ cho mình.

Hé lộ 'drama' tâm điểm của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - ảnh 3

Poster tâm điểm "drama" của Thương ngày nắng về phần 2

Chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về phần 1 trong một số diễn biến có thể thấy Vân Trang vốn đã biết bà Kim Nhung là mẹ ruột của mình từ lâu. Đó cũng chính là lý do mà cô xin vào Hoàng Kim làm việc hơn 10 năm, cũng dõi theo mọi hoạt động của mẹ mình nhưng Vân Trang vẫn không nhận bà dù cô có nhiều cơ hội sau này khi làm việc, tiếp xúc nhiều lần, lúc bà Kim Nhung được điều động về làm tổng giám đốc. Như vậy có thể trong sâu thẳm của bé Hoa năm xưa dù thương nhớ mẹ nhưng vẫn hận vì chính bà đã bỏ rơi mình để rời đi rồi sau đó chưa một lần quay về tìm Vân Trang. Tất nhiên bà Kim Nhung có những nỗi khổ riêng khi chính chủ tịch Hoàng Kim đã bày ra những “hiện trường” giả để bà Nhung tin rằng con gái mình đã chết…

Hé lộ 'drama' tâm điểm của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - ảnh 4

Mẹ con bà Kim Nhung - Vân Trang cuối cùng có vượt qua những oán hận để nhận tình thân?

FBNV

Phim Thương ngày nắng về phần 2 chắc chắn sẽ có thêm nhiều bi kịch đẫm nước mắt trong mối quan hệ mẹ con giữa bà Kim Nhung và Vân Trang. Thậm chí bà Nga “béo” người từng “bất đắc dĩ” nhận nuôi bé Hoa ngày xưa cũng sẽ không tha thứ cho bà Nhung. Liệu Vân Trang có vì tình thân mà tha thứ cho mẹ ruột của mình không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm