Phim Thương ngày nắng về phần 2 khai máy có gì 'hot'?

Thu Thủy
Thu Thủy
20/02/2022 14:17 GMT+7

Phim Thương ngày nắng về phần 2 vừa khai máy và dự kiến lên sóng vào đầu tháng 4.2022. Những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ khiến khán giả tò mò.

Vân Vân - Phong có trở thành vợ chồng khi những chia sẻ của biên kịch phim đang gây chú ý?

FBNV

Trên một số diễn đàn phim Việt và Facebook cá nhân của các diễn viên tham gia Thương ngày nắng về đã đăng tải những hình ảnh trong ngày khai máy đầu tiên.

Gây chú ý là diễn viên Minh Huyền (vai chính Vân Trang) đã đăng hình cô và diễn viên Lan Phương đang trong một cảnh quay của Thương ngày nắng về phần 2 với lời ngỏ: “Chúng tớ quay trở lại rồi đây. Mọi người có nhớ Vân Trang - Vân Khánh hông nè” khiến các fan rất hào hứng mong nhanh đến tháng 4 để tiếp tục xem phim. Diễn viên Lã Thanh Huyền cũng vào bình luận đùa rằng: “Ủa đi Nhật về nhanh thế”.

Hồng Đăng chia sẻ tấm hình nhân vật Đức trong ngày đầu khai máy phim phần 2

FBNV

Trên Facebook của diễn viên Hồng Đăng, Lan Phương cũng đồng loạt đăng hình ảnh tạo hình nhân vật của mình trong phim và hào hứng với ngày trở lại. Đặc biệt trong một số ảnh mà một thành viên trong đoàn phim chia sẻ lên mạng xã hội có quay cảnh NSND Trung Anh (vai ông Hùng bố chồng của Khánh) ở một ngôi nhà cổ… Ông về đó một mình khiến nhiều người dự đoán chắc gia đình ông gặp biến cố gì đó nên ông mới về quê… Nếu ai đã xem Thương ngày nắng về phần 1 có thể thấy ông Hùng là một bố chồng tâm lý, rất thương con dâu và nhiều lần phản ứng với cách cư xử của bà Hiền với Khánh. Dù ông để mặc bà Hiền muốn làm gì thì làm nhưng xem ra với ông Hùng mọi thứ đều có giới hạn…

Diễn viên Lan Phương cũng hào hứng quay trở lại với nhân vật Khánh

FBNV

Gây tò mò hơn chính là biên kịch của Thương ngày nắng về đã úp tấm hình Vân Vân và Phong (Doãn Quốc Đam) lên trang cá nhân nhân ngày khai máy phần hai và hé lộ đoạn thoại của Phong liên quan đến vợ cũ. Phong ghé sát mặt của Vân Vân và nói rằng: “Người có tư cách hỏi chuyện vợ cũ của tôi ấy… Chỉ có thể là vợ mới”. Như vậy có thể thấy chuyện tình Vân Vân và anh chủ quán đào hoa sẽ “khai nhụy” trong phần 2. Và chuyện họ sẽ có một kết thúc viên mãn cũng không phải không có cơ sở.

Diễn viên Minh Huyền chia sẻ bức ảnh cảnh quay với Lan Phương trong ngày khai máy Thương ngày nắng về phần 2

FBNV

Phim Thương ngày nắng về phần 2 dự đoán sẽ có nhiều “drama” cho từng cặp đôi như vợ chồng Khánh - Đức, Vân Trang - Hoàng Duy, Vân Vân - Phong cũng như những ân oán tình thù giữa bà Kim Nhung và chủ tịch của Hoàng Kim, tình mẹ con giữa bà Nhung và Vân Trang… Chắc chắn sẽ tạo nên những nội dung hấp dẫn khiến khán giả vô cùng hào hứng và mong đợi.

Cảnh ông Hùng trở về một ngôi nhà cũ trong phần 2 của phim cũng được tiết lộ

FBNV

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.