Hé lộ mối quan hệ đặc biệt của Jennie với Lee Jung Jae

12/11/2021 12:28 GMT+7

Những chia sẻ trong quá khứ của Jennie về nguồn gốc tên cô ấy đang được chú ý vì sự nổi tiếng của bộ phim Trò chơi con mực.

Jennie tham gia Knowing Brothers cùng BlackPink

Chụp màn hình

Năm ngoái, nhóm nhạc nữ Kpop toàn cầu BlackPink đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong chương trình Knowing Brothers thuộc đài JTBC. Tại đây, Jennie đã đề cập đến Lee Jung Jae - nam diễn viên đóng vai chính trong bộ phim ăn khách Trò chơi con mực.

Jennie cho biết nhiều người không biết rằng Jennie là tên thật của cô ấy và nghĩ rằng đó là nghệ danh. Cô nàng giải thích rằng đây là một cái tên thuần Hàn và bật mí tên của mình thực sự có liên quan đến nam diễn viên Lee Jung Jae.

Jennie chia sẻ về tên thật của mình

Chụp màn hình

Chủ nhân hit Solo kể lại: “Thực ra mẹ tôi là một fan của Lee Jung Jae. Anh ấy đã đóng vai Jae Hee trong bộ phim Sandglass. Nếu mẹ tôi sinh con trai, mẹ định đặt tên là Jaehee, nhưng sau đó mẹ lại sinh con gái. Vì vậy, mẹ đặt tên tôi là Jennie, tương tự Jaehee”.

Mẹ Jennie là fan cứng của Lee Jung Jae

Chụp màn hình

Trên thực tế, Jennie thậm chí đã gặp trực tiếp Lee Jung Jae và giải thích câu chuyện đằng sau cái tên của cô ấy. Nam tài tử cũng được biết đến là một người hâm mộ của BlackPink và bày tỏ niềm vui khi biết rằng mẹ Jennie thần tượng mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với Netflix vào tháng 9, Lee Jung Jae chia sẻ: “Tôi nhận ra rằng BlackPink đã được tạo ra và trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu thế giới thông qua sự cạnh tranh khốc liệt. Mọi người đều làm việc rất chăm chỉ. Vì vậy, đó là cách tôi trở thành một fan của BlackPink”.

Lee Jung Jae cũng là fan của BlackPink

Chụp màn hình

Khi Jennie kể nguồn gốc về tên của mình vào năm ngoái, lúc sức ảnh hưởng của Lee Jung Jae chưa lan rộng ở Mỹ mặc dù tên tuổi nam tài tử đã “làm mưa làm gió” tại thị trường điện ảnh Hàn Quốc từ rất lâu. Chính vì vậy, hiện nay nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đang nhắc lại câu chuyện này và dự đoán rằng nhiều người hâm mộ ở nước ngoài sẽ bất ngờ khi biết được mối quan hệ của Jennie với Lee Jung Jae.

Trong khi đó, Trò chơi con mực với sự tham gia của Lee Jung Jae đã trở thành tác phẩm ăn khách nhất của Netflix, thu hút hơn 140 triệu tài khoản trên toàn thế giới trong vòng 4 tuần sau khi phát hành.

Phần 2 của Trò chơi con mực sẽ sớm quay trở lại

Chụp màn hình

Vào ngày 8.11, trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn của bộ phim nổi tiếng này đã tiết lộ Trò chơi con mực sẽ sớm quay trở lại với phần 2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.