Hé lộ 'nàng thơ’ mới của Trần Bảo Sơn trong phim Quyên

20/10/2014 08:54 GMT+7

(iHay) Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 lần đầu đóng phim và được giao liền vai nữ chính, người đẹp sẽ đóng cặp cùng Trần Bảo Sơn trong phim Quyên.

(iHay) Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Ngọc Anh lần đầu đóng phim và được giao liền vai nữ chính. Người đẹp sẽ đóng cặp cùng Trần Bảo Sơn trong phim Quyên.

>> Hậu ly hôn, Trần Bảo Sơn liên tục nhận vai ác


Người đẹp Vũ Ngọc Anh lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã có vai diễn nặng ký

Ngay sau khi công bố tạo hình của diễn viên Trần Bảo Sơn trong bộ phim điện ảnh Quyên (đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình), đoàn phim tiếp tục bật mí nhân vật đóng vai nữ chính đó là Vũ Ngọc Anh. Người đẹp từng vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ có một vai diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp phim ảnh của mình.

Trong phim, Vũ Ngọc Anh sẽ vào vai một cô gái Hà Nội tên Quyên, cô cùng chồng vượt biên từ Nga sang Đức với ước mơ tìm được miền đất hứa cho gia đình mình. Cuộc tìm kiếm ấy lại trở thành một cuộc phiêu lưu gần 10 năm với đầy đủ mọi thăng trầm của người con gái Hà Nội tưởng như yếu đuối bé nhỏ. Nhưng ẩn sâu bên trong là ý chí mạnh mẽ, là khát vọng sống mãnh liệt khi sống ở xứ người cùng với những đồng bào của mình.

Vũ Ngọc Anh chia sẻ, sau một khoảng thời gian dài không tham gia vào bất cứ sự kiện giải trí nào, rất tình cờ trong một sự kiện ở Sài Gòn, Vũ Ngọc Anh đã được chú ý và mời tham gia vào vai Quyên. Lần đầu tiên đọc kịch bản, Vũ Ngọc Anh đã bị cuốn hút bởi chính hình ảnh người phụ nữ tên Quyên. Sau đó Vũ Ngọc Anh quyết định sẽ cống hiến thời gian và sức lực cho vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp này. Người đẹp hy vọng sẽ truyền tải được cuộc đời của Quyên đến khán giả một cách chân thật nhất.

Được biết, trong phim, nhân vật của Trần Bảo Sơn và Vũ Ngọc Anh sẽ có quan hệ rất gắn bó với nhau.

 
Trước khi đóng cặp với nhau trong phim mới, Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn từng bị bắt gặp “thầm thì” với nhau trong một sự kiện

 
Lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh, người đẹp Vũ Ngọc Anh hóa thân thành Quyên, tên nhân vật trong bộ phim cùng tên được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cũng cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ

 
Tạo hình gợi cảm và quyến rũ của Vũ Ngọc Anh

Minh Nguyễn
Ảnh: ĐPCC

>> Hậu ly hôn, Trần Bảo Sơn liên tục nhận vai ác
>> Trần Bảo Sơn cùng lúc ‘trúng lớn’ với 2 vai nam chính
>> Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn 'dính như sam' với bạn diễn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.