Hệ miễn dịch khỏe tăng hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh ung thư

31/10/2023 12:00 GMT+7

Hệ miễn dịch khỏe mạnh góp phần giúp người bệnh điều trị đủ các phác đồ đã định mà vẫn giữ được sức khỏe một cách tối ưu.

Hệ miễn dịch - chìa khóa trong điều trị ung thư

Hệ miễn dịch giống như một người bảo vệ sinh học, bảo vệ cơ thể bằng hệ miễn dịch bẩm sinh và hệ miễn dịch thích ứng. Da và màng nhầy, nước bọt là tuyến phòng thủ đầu tiên. Hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể với hàng triệu tế bào bạch cầu khi phát hiện ra các tế bào, virus dị thường, chúng ngăn chặn, cô lập và tránh lây lan khắp cơ thể.

Hệ miễn dịch khỏe tăng hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh ung thư - Ảnh 1.

Hệ miễn dịch khỏe giúp phòng ngừa các bệnh cơ hội

Nguồn: Canva

Ngoài ra, hệ miễn dịch còn có cơ chế ghi nhớ các tác nhân gây bệnh đã gặp trước đây, đồng thời cho các phản ứng hiệu quả hơn vào lần tiếp xúc tiếp theo với các mầm bệnh đó.

Hợp chất fucoidan giúp cân bằng hệ miễn dịch

Fucoidan là một polysaccharide chủ yếu được tạo thành từ các nhóm L-fucose và sulfate. Các hoạt tính sinh học cổ điển liên quan đến hợp chất fucoidan bao gồm tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, góp phần ngăn ngừa hình thành khối u, đông máu, huyết khối, hỗ trợ điều hòa miễn dịch, chống virus và chống viêm.

Hệ miễn dịch khỏe tăng hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh ung thư - Ảnh 2.

Hợp chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Fucus

Tăng cường hệ miễn dịch cho người điều trị ung thư là cần thiết. Fucoidan là hợp chất có trong các loại tảo nâu Nhật Bản nổi tiếng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư và tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt, fucoidan kết hợp cùng nấm Agaricus giúp sản sinh ra nhiều tế bào miễn dịch tự nhiên NK (Natural Killer) và nâng cao sự hoạt động của chúng.

Nhờ khả năng củng cố hệ miễn dịch, hợp chất fucoidan và nấm Agaricus giúp hỗ trợ nâng cao chất lượng bạch cầu, xây dựng hàng rào bảo vệ khỏe mạnh, hỗ trợ chống lại các tác nhân gây bệnh cơ hội. Đồng thời giảm các tác dụng phụ khi hóa, xạ trị như buồn nôn, rụng tóc, chán ăn. Góp phần tăng tỷ lệ hồi phục và khả năng chiến thắng bệnh.

Hệ miễn dịch khỏe tăng hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh ung thư - Ảnh 4.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại fucoidan từ rong mozuku, mekabu, fucus kết hợp nấm agaricus, hỗ trợ tăng cường khả năng ô xy hóa các gốc tự do, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giúp giảm tác dụng của hóa, xạ trị, hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu, góp phần bảo vệ gan. Sản phẩm của Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản, sản xuất tại Nhật Bản.

Người dùng có thể liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về fucoidan

- Văn phòng TP.HCM: số 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, điện thoại: 0901576479.

- Văn phòng Hà Nội: số 39A Ngô Quyền, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, điện thoại 0938646729.

- Hotline: 0909 834 959 - 0938 646 729

- Website: fucoidan3plus.com.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giấy phép quảng cáo số 470/2017/ATTP-XNQC do Cục Quản lý dược - Bộ Y tế cấp ngày 28.3.2017.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.