Hệ thống Spa Snow White khai trương cơ sở thứ 10

0 Thanh Niên Online

Mới đây hệ thống Spa Snow White đã khai trương cơ sở thứ 10 tại địa chỉ 115-117 Nguyễn Phước Lan, TP.Đà Nẵng.

Spa Snow White chuyên về các dịch vụ làm đẹp, kinh doanh mỹ phẩm. Ngoài ra còn là nơi đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực thẩm mỹ viện, làm đẹp.

Theo bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết, thành viên sáng lập thương hiệu Snow White, cùng với sự phát triển của xã hội, hơn bao giờ hết cái đẹp đã trở thành một nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Vẻ đẹp đến từ sức khỏe, nội hàm và vẻ đẹp hình thể sẽ là một trong những nhân tố đem lại sự tự tin cho tất cả mọi người. Làm đẹp đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống không chỉ của các chị em phụ nữ nói riêng mà còn của các đấng mày râu, cùng tất cả những người yêu cái đẹp nói chung. Tuy nhiên làm thế nào để chúng ta có thể tìm kiếm cho bản thân một địa điểm làm đẹp uy tín, đảm bảo chất lượng đó là một điều khó cho sự chọn lựa.

Hệ thống Spa Snow White khai trương cơ sở thứ 10 - ảnh 1
Cơ sở thứ 10 của thương hiệu Snow White được khai trương tại Đà Nẵng
ĐÌNH SƠN

Thấu hiểu được điều đó, thương hiệu Snow White (tuyết trắng) ra đời năm 2010 từ một cơ sở nhỏ, đến hôm nay đã có hơn 10 cơ sở hiện diện và trải khắp trên các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam. Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của người Việt và lan tỏa những giá trị nhân văn tích cực đến với đông đảo mọi người…

Cũng theo bà Tuyết, kinh doanh spa không thể đặt lợi nhuận lên hàng đầu, điều Snow White quan tâm nhất là chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất để tạo dựng một thương hiệu spa lâu dài và bền vững. Để đạt được điều đó, bắt buộc những người thủ lĩnh của Snow White phải có tâm với nghề, phải hiểu chuẩn về kỹ thuật và có tầm nhìn chiến lược về thị trường spa. Hội tụ đủ những điều đó thì Snow White mới vững mạnh như hôm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm