Heineken® 0.0 hé lộ bí kíp tận hưởng khoảnh khắc sống chuẩn ‘0 gì 0 thể’

24/11/2022 19:00 GMT+7

Heineken® 0.0 mang đến loạt trải nghiệm thú vị với tinh thần “0 gì 0 thể”, giúp bạn tận hưởng mọi khoảnh khắc sảng khoái và lành mạnh.

Ra mắt tại Việt Nam vào năm 2020, Heineken® 0.0 gây ấn tượng mạnh mẽ với hương vị đằm mượt, sảng khoái phù hợp để thưởng thức mọi thời điểm trong ngày. Với thông điệp "0 gì 0 thể", Heineken® 0.0 tiếp tục mang đến những trải nghiệm không thể bỏ lỡ dịp cuối năm, hứa hẹn gây sốt với giới trẻ và truyền cảm hứng cho lối sống lành mạnh.

Để khởi động chuỗi hoạt động sắp tới, Heineken® 0.0 chính thức “trình làng” trải nghiệm cánh tay robot Heineken® 0.0 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với công nghệ tương tác hiện đại. Thưởng thức hương vị đại mạch đằm mượt của Heineken® 0.0 và những bữa tiệc đặc biệt ngay tại văn phòng để “ăn mừng trong giờ làm việc” cùng với đồng nghiệp đúng với tinh thần “0 gì 0 thể” vô cùng thú vị.

Trải nghiệm cánh tay robot lần đầu xuất hiện tại Việt Nam gây sốt giới văn phòng với khả năng tương tác thú vị

Trải nghiệm cánh tay robot có mặt tại các tòa nhà văn phòng lớn trên địa bàn TP.HCM gồm AB Tower (21.11 - 25.11), Ree Tower, ETown ( 21.11 - 25.11), ETown 1(28.11- 2.12), ETown 2 (5.12-9.12), Ree Tower (5.12 - 9.12), CJ Building (28.11 - 2.12) và đặc biệt vào mỗi buổi chiều thứ 5, thứ 6 hằng tuần sẽ có bữa tiệc thú vị đến từ Heineken® 0.0. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay để trải nghiệm Heineken® 0.0 tại đây.

Công nghệ cánh tay robot hiện đại cùng bạn tận hưởng mọi khoảnh khắc

Màn “bắt tay” ấn tượng giữa Heineken 0.0 và hệ thống phòng tập cao cấp tại Việt Nam cùng những gương mặt nổi tiếng hứa hẹn giúp người trẻ nạp năng lượng sau giờ làm việc, tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Sau buổi tập, bạn nạp năng lượng mà vẫn đảm bảo cân bằng calo trong cơ thể, thì chắc chắn Heineken® 0.0 là “bí kíp” không thể thiếu.

Không dừng lại ở đó, Heineken® 0.0 còn là người bạn đồng hành lý tưởng trong chuỗi hoạt động marathon trên các tỉnh thành lớn để “nâng cấp” lối sống cân bằng, lành mạnh dành cho cộng đồng thể thao.

Heineken® 0.0 là người bạn “hợp cạ” của dân thể thao

Với tinh thần 0 gì 0 thể, mỗi ngày của bạn trở nên thú vị hơn khi có người bạn đồng hành Heineken® 0.0 giúp bạn tận hưởng mọi khoảnh khắc tại bất cứ thời điểm nào trong ngày vừa sảng khoái, lại vừa đảm bảo lối sống khỏe, sống vui. Ngại gì mà không đón chờ những điều đặc biệt hấp dẫn mà Heineken® 0.0 hứa hẹn mang lại sắp tới.

Ảnh

Heineken® 0.0 mang thiết kế ấn tượng với hình ảnh ngôi sao đỏ và sắc xanh biểu tượng của Heineken®, điểm xuyết màu xanh dương nổi bật. Heineken® 0.0 khiến người thưởng thức ấn tượng với hương vị đại mạch đằm mượt, sảng khoái phù hợp để thưởng thức mọi thời điểm trong ngày. Với thông điệp 0 gì 0 thể, Heineken® 0.0 là người đồng hành cùng bạn tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống một cách trọn vẹn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe lành mạnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.