Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Helen Le
Helen Lê, Oops Banana: Đừng đặt nặng chuyện kiếm tiền khi mới bắt đầu làm YouTube
Ẩm thực đang là mảng chủ đề được rất nhiều nhà sáng tạo lựa chọn và theo đuổi trên nền tảng YouTube những năm gần đây. Nhiều người cho rằng ẩm thực là mảng dễ làm, không cần đầu tư nhiều công sức và chất xám nhưng thực sự công việc của một nhà sáng tạo nội dung ẩm thực có dễ dàng như thế? Hãy theo dõi những chia sẻ, lưu ý về những nguyên tắc cộng đồng của YouTube từ Helen Lê (Helen’s Recipes) và Oops Banana - 2 nhà sáng tạo nổi bật ở mảng ẩm thực và khám phá hành trình sự nghiệp của họ trong suốt những năm qua.
Helen Lê, Oops Banana: Ẩm thực dễ làm nhưng để nổi bật thì không đơn giản | Trở thành nhà sáng tạo YouTube - Tập 5
Gặp gỡ chủ nhân kênh YouTube triệu view về món Việt 'Helen's recipes'
Helen Le - cô gái Đà Nẵng mang món ăn Việt ra thế giới
Top