Herbalife Việt Nam tổ chức Chương trình ‘Xuân yêu thương 2023’ cho hơn 1.100 trẻ em

21/02/2023 08:00 GMT+7

Công ty Herbalife Việt Nam vừa tổ chức Chương trình thường niên "Xuân yêu thương 2023" cho hơn 1.100 em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều nội dung thú vị như gói bánh chưng và các tiết mục văn nghệ do các em trình diễn.

Chương trình Casa Herbalife Nutrition được triển khai bởi Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh.

photo-1676903087540

Picture 1

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết "Chương trình Xuân yêu thương là một phần trong các hoạt động tình nguyện thường niên của công ty, luôn nhận được sự tham gia tích cực của các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng chuỗi hoạt động mừng Tết cổ truyền này sẽ giúp các em tại các Trung tâm Casa Herbalife có năm mới nhiều niềm vui và năng lượng tích cực".

Cô Đoàn Lê Phong, Phó chủ tịch Hội phụ nữ từ thiện TP.HCM chia sẻ: "Nhìn các anh, chị thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tận tình hướng dẫn các em gói từng chiếc bánh chưng và niềm hân hoan của các em khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Thật tuyệt vời khi mỗi dịp đặc biệt trong năm như Tết cổ truyền, Ngày Quốc tế Thiếu nhi và Tết Trung thu, các tình nguyện viên của công ty luôn dành thời gian đến thăm và triển khai những chương trình thật ý nghĩa cho các em".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.